Tướng bàn chân giàu sang: Sinh ra đã có số bước trên tiền, càng già càng phát tài

 

Để biết một người có giàu hay không, chúng ta có thể nhìn vào đôi chân của họ.

Lòng bàn chân hõm sâu

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp được cho là tướng bàn chân “tích thủy”, tức tích nước ở lòng bàn chân. Người có tướng bàn chân này thường được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ là người thông minh, thành đạt, có quyền cao chức trọng hoặc địa vị cao trong xã hội. Khả năng kiếm tiền của người này rất đáng nể. Đặc biệt họ còn rất giỏi quản lý tài chính.

Do đó, khi tiền đến tay, họ luôn biết cách để tiền đẻ ra tiền, lãi mẹ đẻ lãi con. Cuộc đời họ cũng rất êm đềm, may mắn và dễ dàng gặt hái thành công mà không phải quá vất vả, cố gắng. 

Vậy người có bàn chân dày, nhiều thịt thì có đặc điểm gì? Họ cũng có rất nhiều ưu điểm.

Nữ mệnh có bàn chân dày rất may mắn, nhất là đối với nữ giới, bàn chân có bề ngang nhỏ và dày thì hay gặp vận may trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng không thiếu quý nhân giúp đỡ.

Ngoài ra, người có bàn chân dày rất đáng tin cậy trong công việc, thường được lãnh đạo đề bạt, rất dễ được thăng quan tiến chức, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài vận vượng phát, tương lai phải làm quan lớn và hay quen biết những người giàu có.

Đặc biệt phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn, lúc nhỏ chịu bất hạnh bao nhiêu thì lớn lên càng sung sướng bấy nhiêu, được người thân giúp đỡ, chồng yêu chiều, đông con.

Tướng bàn chân to và dàyNgười có tướng này sở hữu mu bàn chân dày, bàn chân to. Đây được xem là tướng bàn chân của người giàu có, thành đạt, gia đạo an vui, con cái đề huề.

Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân chứng tỏ sở hữu cuộc đời rất may mắn, giàu sang phú quý theo sát gót. Càng nhiều nốt ruồi, vận mệnh càng rực rỡ. Trên thực tế, trong tướng số cho rằng, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có lòng tốt, phúc khí dồi dào, số mệnh giàu sang quyền quý. Cả cuộc đời của người này luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát.

Họ làm gì cũng hanh thông, nếu là nữ giới thì vượng phu ích tử, chồng con đều được hưởng lộc. Vì vậy, cho dù bây giờ họ nghèo đến đâu, họ sẽ dần trở nên giàu có hơn trong tương lai, hưởng trọn thành quả từ những nỗ lực bền bỉ của bản thân.

Ngón chân trỏ là ngón dài nhất

Đây được cho là tướng ngón chân không phổ biến, chỉ chiếm 15% dân số thế giới. Những người có ngón chân như vậy thì cuộc sống tương đối suôn sẻ, có công ăn việc làm ổn định, nguồn thu nhập khá, cả đời sung túc. Tuy không thể giàu có nứt vách nhưng cũng được sống an nhàn đến già.

Người phụ nữ có tướng chân này rất mạnh mẽ, tự chủ, không thích dựa dẫm vào chồng, tự mình vươn lên không thua gì nam nhân. Cuộc sống nhìn chung thoải mái, sung túc và tự do. Về già không cần dựa dẫm vào con cháu quá nhiều, nghỉ hưu thì sống ẩn dật, không thích giao tiếp với quá nhiều người, con cái thường ở xa cha mẹ, nhưng may mắn là bạn vẫn bình an vô sự và được con cháu chăm nom rất tận tình, biết thương yêu cha mẹ.

Cuộc sống của bạn thường êm ả, tài vận ở mức trung bình, tương lai không có nhiều biến động đáng kể. Tiền bạc của bạn ở mức đủ dùng. Bạn cũng không phải trải qua nhiều thăng trầm trên con đường sự nghiệp. Nếu muốn có được thành quả lớn, bạn cần thay đổi chính mình, liều lĩnh và mạo hiểm hơn thay vì quá thận trọng, mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn.

Ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại

Kiểu bàn chân có phần ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại, ngón út có độ dài ngắn nhất, được gọi là “bàn chân Ai Cập”. Người sở hữu dáng bàn chân này được cho là có số phú quý, giàu sang. Họ khá thông minh hoạt bát, làm việc gì cũng nghiêm túc và thật thà.

Nhờ có đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy, tràn ngập những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nên họ luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong tập thể. Vì vậy, họ luôn có thể làm giàu nhờ chỉ số IQ và sự chăm chỉ của bản thân, cả đời không lo không có tiền tiêu, là những người may mắn điển hình. Không những thế, họ còn có thể được thừa kế tài sản của tổ tiên nên không cần lo nghĩ nhiều đến việc tiền bạc, của ăn của để dư dả cho cả đời sau.

Vận số của người có dáng bàn chân này rất tốt, có khả năng thăng tiến và kiếm được nhiều tiền. Đây là típ người có năng lực trong công việc, được cấp trên yêu mến, tín nhiệm. Bạn cũng rất có tiền đồ và có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tương lai của bạn sẽ rất thịnh vượng, no ấm và xán lạn.

Có xoáy ở lòng bàn chân

Luận tướng bàn chân phụ nữ may mắn, “hình xoáy” có nghĩa là hoa văn trên lòng bàn chân có dạng xoáy hoặc sóng nước và tròn trịa. Những người phụ nữ có xoáy ở lòng bàn chân thường dễ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp.

Nếu có thể tham gia vào các công việc liên quan đến công chúng như truyền thông, điện ảnh và truyền hình, họ sẽ có cơ hội được được mọi người biết đến, sự giàu có của họ sẽ tăng lên đều đặn nhờ cố gắng và danh vọng, dù không có ai nâng đỡ vẫn có thể giàu có.

Các ngón có độ dài gần như tương đương nhau

Những người có dáng chân này thuộc típ trung thực, ngại thay đổi, thích gắn bó với cuộc sống hàng ngày ổn định. Cũng vì cách sống như vậy, họ ít có cơ hội gia tăng tiền bạc. Bù lại, họ sẽ có một cuộc sống lành mạnh, ít bệnh tật, vui vẻ và đầy đủ về mặt tinh thần. Họ biết rõ mình muốn gì và hài lòng với hiện tại thay vì cố gắng bon chen để giành lấy vinh hoa phú quý. Tuy không giàu có tiền bạc, họ rất hạnh phúc.

Người có tất cả các ngón chân dài gần như nhau là người trung thực, thật thà, có sao nói vậy. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá bảo thủ, không thích lắng nghe những lời góp ý của người khác. Người có tướng bàn chân như vậy giỏi phân tích vấn đề và đưa ra phán đoán thông qua các chi tiết. Họ sống lý trí, ít bị tình cảm chi phối và thường bình tĩnh trong việc xử lý vấn đề.

Họ có chính kiến, có quan điểm, góc nhìn riêng chứ không thích chạy theo số đông. Người có tướng bàn chân này yêu đời, thích sống tự do, không màng danh lợi. Với họ, hạnh phúc gia đình là quan trọng hơn tất cả. Tiền bạc với họ chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích của cuộc đời.

Bàn chân có chiều dài 3 ngón đầu tiên (gồm ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa tương đương nhau) được dự báo đó là người sở hữu tướng bàn chân có của ăn của để điển hình. Những người có kiểu bàn chân này trời sinh đã mang rất nhiều tham vọng, luôn tiên phong và muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi việc.

Họ luôn làm việc chăm chỉ, kiên định và can đảm để theo đuổi ước mơ. Họ tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, có thái độ sống đúng đắn và khiêm nhường.

Vì vậy dù cuộc sống hiện tại có nghèo khó đến đâu, họ đều có thể dựa vào năng lực của mình để vượt mọi chông gai. Bằng sự quyết tâm đó, người này sẽ sớm đạt được thành công và tích lũy khối tài sản lớn, tương lai phú quý không ai bằng.

Ngón chân trỏ dài nhất

Một người nếu có bàn chân với ngón trỏ dài hơn ngón cái được gọi là bàn chân Hy Lạp. Những người này thường cá tính mạnh, thậm chí có phần cố chấp và bảo thủ, có tư chất của người lãnh đạo, nhiều ước muốn và tham vọng. Những người này trên con đường tài lộc gặt hái được nhiều phúc lộc, sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ, công danh rạng ngời.

Đặc biệt nếu nam giới thì vận mệnh thì tham vọng cực lớn, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không thích cuộc sống an nhàn, ổn định mà thích sự thử thách. Những người này họ không dễ dàng khuất phục trước khó khăn, luôn giữ cho mình tinh thần đấu tranh bất khuất kiên cường, đạt được mục đích mới thôi.

Trong cuộc sống tinh thần trách nhiệm cao khiến họ không dễ dàng nản chí, dù khó khăn, trở ngại lớn đến đâu cũng quyết phải làm đến cùng nên dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Ngón chân nào dài nhất cho biết vận mệnh tương lai của bạn làm quan hay nô tì trọn kiếp  - Ảnh 2.

Nhìn chiều dài ngón chân đoán trước tương lai

Ngón chân thứ 3 dài nhất

Nếu bạn là người có sở hữu ngón chân thứ 3 dài nhất trên cả bàn chân thì đây là người trời sinh có vận mệnh bất phàm. Phần lớn những người này trong tính cách người có tướng bàn chân với ngón thứ 3 dài nhất cực kỳ mạnh mẽ, kiên cường. Những người này họ vô cùng hạnh phúc dễ làm nên sự nghiệp lớn.

Trên con đường công danh thì tiền đồ vô lượng, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, có thể thăng quan phát tài nhanh chóng, đạt được thành tựu không phải ai cũng có thể có được.

Tướng bàn chân dài

Đôi bàn chân dài hơn bình thường. Nhân tướng học phương Đông đây là quý tướng, người có đặc điểm này được dự đoán nhất định sẽ giàu có, thành đạt.

Tướng bàn chân nhỏ

Đôi bàn chân nhỏ nhắn thường xinh xắn rất ưa nhìn, nhưng theo nhân tướng học thì tướng bàn chân nhỏ mà mỏng sẽ không tốt. Nếu bàn chân nhỏ mà dày dặn, mịn màng thì rất tốt. Phụ nữ có đôi bàn chân nhỏ và dày sẽ tốt hơn nam giới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính giải trí, tham khảo. 

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?