Phụ nữ càng ''thiếu thốn'' thứ này càng ra ngoài tòm tem trai lạ, dù tuổi nào cũng thích ngoại tình

  Phụ nữ càng ''thiếu thốn'' thứ này càng ra ngoài tòm tem trai lạ, dù tuổi nào cũng thích ngoại tình.

Trong hôn nhân nếu đàn ông để vợ mình thiếu thốn điều này thì cô ấy ra ngoài ngoại tình.

Đàn bà khi kết hôn thì họ chỉ sống vì gia đình. Đó là lý do mà sau khi kết hôn, họ sẵn sàng buông bỏ sự nghiệp, thanh xuân, các mối quan hệ bên ngoài chỉ để chăm lo cho chồng con sao cho tốt nhất.

Nhưng đó không phải là lý do khiến đàn bà luôn chung thủy, không nghĩ đến chuyện phản bội chồng. Thực tế thì cả đàn ông và phụ nữ ai cũng có nguy cơ ngoại tình cao như nhau nếu như cảm thấy hôn nhân không còn như mình mong đợi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trên thực tế thì khả năng phụ nữ ngoại tình có quan hệ mật thiết với tuổi tác. Bởi tuổi tác quyết định giai đoạn cuộc đời của người phụ nữ. Có một số giai đoạn cuộc đời quả thực rất dễ “ngoại tình”. Vậy phụ nữ ở độ tuổi nào thường có tỷ lệ ngoại tình cao?

Vậy đàn bà ở độ tuổi nào dễ ngoại tình, cặp kè với trai lạ

Theo thông kê thì đàn bà khi bước sang tuổi 35 thì họ dễ mủi lòng trước cám dỗ nhất. Đây có thể là độ tuổi phụ nữ ngoại tình dễ dàng nhất. Khi họ có công việc ổn định, vững vàng về cả tinh thần và vật chất để không phụ thuộc vào chồng.

Nếu gặp phải người chồng vô tâm, phụ nữ ở tuổi này sẽ thấy cô đơn, muốn tìm một người để bày tỏ nỗi lòng, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Khi tình cảm với chồng không còn, cuộc sống hôn nhân không hòa hợp, phụ nữ dễ mủi lòng trước người sẵn sàng lắng nghe họ. Họ sẽ mềm lòng khi được một người đàn ông đối xử tốt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ở độ tuổi này đàn bà chẳng còn vướng bận con cái nữa, bởi con cái cũng đã lớn hơn. Họ có thời gian chăm sóc cho bản thân mình xinh đẹp, hồi xuân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Khi ở độ tuổi 35, phụ nữ dễ sa vào những cuộc tình công sở. Vì hầu hết thời gian họ ở nơi làm việc, tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Nếu gặp một người đồng nghiệp cùng chung chí hướng làm việc, lại tâm lý, thấu hiểu hơn chồng thì phụ nữ rất dễ rung động.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đặc biệt ở tuổi 35 thì đàn bà có thay đổi nhiều trong tâm lý và cả tình cảm, đặc biệt là về khía cạnh chuyện chăn gối. Nếu chồng không thấu hiểu, lạnh nhạt với vợ nhưng lại có một người đàn ông khác săn đón thì phụ nữ sẽ yếu lòng. Đàn ông cần nhu cầu tình dục như sinh lý bình thường, thì phụ nữ cũng thế. Hoặc ở những thời điểm chán chồng cực độ, phụ nữ cũng dễ sa vào lòng của một người đàn ông quan tâm thấu hiểu khác.

Bởi vậy mới nói trong hôn nhân, đừng nghĩ đàn ông kiếm tiền về là phụ nữ sẵn sàng chung thủy. Cũng đừng nghĩ phụ nữ đã kết hôn thì dù chồng vô tâm thế nào họ cũng hết lòng yêu thương. Đàn bà càng hiện đại họ càng dễ dứt bỏ nếu người chồng vô tâm, họ sẽ ngả lòng vào người khiến họ cảm thấy an toàn.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?