Điều gì ở nh;ân tình làm đàn ông m;ê m;ệt, bất chấp để d;an d;íu? Vợ đọc đi mà ‘t;ỉnh’

 

Điều gì ở nhân tình làm đàn ông mê mệt, bất chấp để dan díu? Vợ đọc đi mà ‘tỉnh’

Nhiều người đàn ông dù vợ đẹp con khôn nhưng vẫn ra ngoài mèo mỡ, đổi gió. Vậy cuối cùng, điều gì ở nhân tình khiến đàn ông mê mệt đến vậy?Đàn ông ngoại tình ban đầu thường chỉ vui chơi nhưng dần dần họ phát hiện mình như bị rơi vào một mê cung, không thể nào rời xa được nhân tình. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đàn ông điên đảo mà không thể bỏ rơi nhân tình như vậy?1. Biết biến mình thành gái hư trên giường

Những ông chồng đi ngoại tình đều tự cho rằng vì họ mãi là người chủ động trong mọi cuộc yêu, là người khơi mào nên lâu dần cảm thấy nhàm chán. Đàn ông thích thấy phụ nữ thể hiện ham muốn mạnh mẽ, vậy nên chỉ cần bồ cuồng nhiệt, biết chiều chuộng, họ sẵn sàng phản bội vợ ngay lập tức.

Chưa kể, những phụ nữ chủ động quyến rũ đàn ông đã có vợ thường có kỹ thuật phòng the điêu luyện. Không chỉ chủ động, nhân tình còn mãnh liệt, ‘hư hỏng’ và sáng tạo nên đàn ông một khi đã dấn thân sẽ rất khó rút chân ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy.

2. Cho đàn ông “tự do”

Ảnh minh họaNhững điều khơi dậy sự hứng thú ở đàn ông rất trái ngược với phụ nữ: càng ít hiện diện lại càng quan trọng với họ.

Thực vậy, đàn ông cần tự do. Họ thật sự bị cám dỗ bởi những phụ nữ có hiểu biết và cổ vũ niềm đam mê, sở thích riêng của họ. Họ khao khát được ở bên cạnh người họ vừa yêu, vừa biết tạo không gian riêng để họ được làm những việc khiến bản thân hạnh phúc. Những “người thứ ba” làm điều này rất tốt. Họ luôn làm cho đàn ông cảm thấy được tự do: không phán xét, không tra hỏi, không níu giữ… Là vợ, làm được điều này rất khó bởi bản tính của tình yêu và hôn nhân là sở hữu. Hoặc đôi khi sự quan tâm có phần thái quá lại trở thành một cái gông vô hình.

Đó chính là bí quyết mà các cô nhân tình có thể giúp nhen nhóm lên ngọn lửa trong mối quan hệ và khiến đàn ông không thể nào dứt ra được.

3. Khiến đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Khác với vợ, nhân tình luôn biết cách làm cho đàn ông tin rằng, đàn ông là người vô cùng quan trọng với cuộc đời họ. Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình.

Họ luôn để cho đàn ông cảm thấy mình đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát.

4. Luôn dịu dàng, vui vẻ không cằn nhằn

Trên thực tế, cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã, khó chịu. Nhưng đối với nhân tình lại khác, sự dịu dàng của họ lấp đầy trái tim thiếu thốn tình cảm của đàn ông. Chính vì thế đàn ông không phải lo lắng hay phiền muộn chuyện gì. Nhân tình sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe mọi chuyện chứ không giống như vợ lúc nào cũng phán xét và lên lớp chồng. Vì vậy đàn ông chắc chắn sẽ cảm thấy nhân tình tốt hơn vợ mình nhiều lần.

5. Biết thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu của đàn ông

e="background: 0px 0px; border-style: solid; border-width: 0px; margin: 0px; outline: 0px; padding: 0px; vertical-align: baseline;">Ảnh minh họa

Khi ở bên nhân tình, lúc nào đàn ông cũng tìm thấy hưng phấn, kích thích mà không thể có từ vợ. Nhân tình luôn biết quan tâm, thấu hiểu đến những nhu cầu hàng ngày của đàn ông khiến họ không thể nào quên.

Nhân tình không những thỏa mãn nhu cầu của đàn ông về thể xác mà còn thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ về tinh thần của đàn ông. Những lúc ở bên cạnh nhân tình, đàn ông không còn phải nghĩ đến nhưng lo lắng của cuộc sống hay phiền phức từ gia đình. Cuộc sống như vậy có người đàn ông nào lại đành lòng rời bỏ chứ?

6. Thời gian

Đa số phụ nữ đã lập gia đình đều lo lắng quá nhiều về việc nhà, con cái, các mối quan hệ với họ hàng. Điều đó sẽ giúp họ tạo nên một bức tranh gia đình hoàn chỉnh. Tuy nhiên những hành vi này sẽ gây hại cho hôn nhân đặc biệt là với người chồng. Ngược lại, bồ nhí lúc nào cũng rảnh rỗi, chỉ cần đàn ông cần là họ đã có mặt. Họ luôn cho đàn ông thấy được, anh ấy là ưu tiên lớn nhất…

Là một người vợ thông minh, chị em hãy sử dụng thời gian chất lượng với chồng. Đừng đặt con cái lên trước chồng và hãy để cho cha mẹ hai bên đứng ngoài cuộc hôn nhân. Đừng bao giờ để việc giặt giũ lấn sang cả thời gian trò chuyện tâm sự, đừng cố thu dọn bếp núc khi vợ chồng có thể ra ngoài và đi dạo cùng nhau…

Nhưng đàn ông ạ, các anh nên nhớ một điều, rằng nếu không vì kiếm chác được lợi lộc gì ở anh, thì chẳng cô nào chịu chiều chuộng các anh như thế đâu. Sau tất cả, chỉ có vợ, con ở nhà mới là người sẵn sàng chăm lo, hi sinh vì anh vô điều kiện mà thôi. Đàn ông, hãy tỉnh táo nhé!

Theo WTT

https:// kenhphunu.com

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?