Một người đi theo đoàn s,ư Thích Minh Tuệ tuvong do s;ốc nhiệt

 

Một người đi theo đoàn s,ư Thích Minh Tuệ tuvong do s;ốc nhiệt

Mới đây, ông Lương Thanh Sơn – một người đi theo ông Minh Tuệ khi qua tỉnh Quảng Trị đã k;iệt sức do s;ốc nhiệt, đ;ột q;uỵ dẫn đến tuvong.Theo thông tin từ báo Pháp luật TP.HCM, tối 30/5, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế xác nhận, ông Lương Thanh Sơn (47 tuổi, ở TP Hồ Chí Minh) tử vong. Hiện tại thi thể ông Sơn đang lưu lại nhà xác của bệnh viện để làm thủ tục bàn giao cho gia đình.Được biết, ông Sơn được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đến Bệnh viện Trung ương Huế vào chiều cùng ngày trong trạng thái hôn mê sâu do sốc nhiệt và tai biến mạch máu não. Ông Sơn tham gia đoàn đi theo ông Thích Minh Tuệ cách đây ba ngày.

Khi đoàn di chuyển qua địa bàn thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thì ông ngất xỉu và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Phong vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng cơ thể tím tái, hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn hô hấp. Bệnh nhân được nhập viện tại bộ phận cấp cứu hồi sức tích cực, sau đó được chuyển lên điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc.Với những triệu chứng trên, ông Sơn được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế thì tử vong.

Một người đi theo đoàn ông Thích Minh Tuệ tử vong do sốc nhiệt - Ảnh 1.

Mặc dù được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tích cực cấp cứu và điều trị nhưng sức khỏe ông S. rất nguy kịch và có nhiều tiên lượng xấu – Ảnh: BVĐKQT

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Quảng Trị, ông L.T.S., có vợ và con cùng sinh sống tại Mỹ. Ông S. tham gia đoàn đi theo ông Thích Minh Tuệ cách đây ba ngày, cùng đi có người anh rể, có hộ khẩu tại TP. Hồ Chí Minh. Ông S. đã ngã bệnh khi đoàn di chuyển qua địa bàn thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Việc ông S. ngã bệnh nguy kịch gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người không đảm bảo sức khỏe mà tham gia đi theo ông Thích Minh Tuệ là rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, một số người dân hiếu kỳ đã gây mất an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng bản thân. Việc người dân chen lấn, quay phim, chụp hình đã tạo ra cảnh hỗn loạn cần phải chấm dứt, nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Nguồn : https://kenh14.vn/mot-nguoi-di-theo-doan-ong-thich-minh-tue-tu-vong-do-soc-nhiet-20240530203324134.chn

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?