Đàn bà có 3 “thời điểm nhạy cảm” rất dễ ngoại tình, lén lút vụng trộm cắm sừng chồng: Đàn ông cần để ý

 

Dưới đây là 3 thời điểm nhạy cảm người phụ nữ rất dễ ngả vào lòng người đàn ông khác, lén lút vụng trộm, cắm sừng chồng.

Đừng tưởng chỉ đàn ông mới dễ bị cám dỗ, nhiều thời điểm nhạy cảm khiến người phụ nữ cũng như thế, dễ ngả vào lòng người đàn ông khác ngoài chồng nếu không đủ bản lĩnh. Dưới đây là 3 thời điểm nhạy cảm người phụ nữ rất dễ lén lút vụng trộm, cắm sừng chồng.

1. Thời điểm vợ chồng chiến tranh lạnh

<Vợ chồng chỉ cần còn giao tiếp, trò chuyện mỗi ngày thì mọi khúc mắc, giận hờn đều có cơ hội tháo gỡ. Bởi lẽ, chỉ cần thẳng thắn nói lên suy nghĩ của bản thân, thẳng thắn nhận sai và có nỗ lực sửa chữa, hàn gắn thì hôn nhân ắt hạnh phúc, an yên cả đời.

Đứng trước mâu thuẫn, nếu vợ chồng chiến tranh lạnh, xem nhau như người vô hình dẫu vẫn sống cùng một nhà thì nguy cơ đàn bà ngã vào vòng tay đàn ông khác rất cao. Chính vì đang giận chồng nên chỉ cần có người sẻ chia, thấu hiểu và đứng về phía mình thì chị em sẽ xiêu lòng ngay. Suy cho cùng, phụ nữ là nửa yếu, tâm lý dễ bị dao động, khi không tìm được sự đồng điệu từ chồng mà đối tượng khác thể hiện được điều đó, con tim dễ lạc nhịp. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp đàn bà ngoại tình, phản bội chồng con chỉ vì chồng không cởi mở trong việc giải quyết mâu thuẫn gia đình.

2. Khi chồng đi công tác nhiều ngày

Vợ chồng tốt nhất vẫn nên sống cùng nhau, bởi những bữa cơm gia đình, những ân cần hỏi han chính là chất keo gắn kết hôn nhân, khiến hai bạn càng yêu thương, trân quý nhau hơn. Nếu vì tính chất công việc mà vợ chồng không thể sống gần nhau, hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà nhiều ngày thì nguy cơ hôn nhân tan vỡ rất cao.

Đàn bà nhiều khi cũng rất tham lam, nào là muốn lấy được người chồng biết kiếm tiền, kiếm được nhiều tiền, nào là biết quan tâm, chăm sóc vợ con, cưng nựng như công chúa. Chỉ người đàn ông luôn kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi mới có thể khiến họ hạnh phúc. Dù có cho vợ cả núi tiền, nhưng lại không thể cho cô ấy những ân cần hỏi han, chăm sóc khi ốm đau và xuất hiện khi cô ấy cần thì mọi thứ vật chất đều là vô nghĩa. Hơn cả, việc phải “nhịn” chuyện chăn gối quá nhiều ngày khiến đàn bà dễ bị ham muốn thể xác đưa đường chỉ lối mà ngoại tình khi chồng không ở bên mình.

3. Khi kết hôn đã lâu

Câu nói “một cái lạ bằng tạ cái quen” không chỉ đúng với đàn ông mà còn ứng với người phụ nữ ngoại tình. Dẫu yêu nhau nồng nàn đến mấy thì sau nhiều năm chung sống chị em cũng sẽ cảm nhận được tình cảm mình dành cho đối phương và chồng dành cho mình đã lạnh nhạt đi ít nhiều.

Còn đâu người chồng hấp dẫn, thân hình săn chắc, còn đâu người đàn ông chiều mình như bà hoàng. Giờ đây, trong mắt đàn bà chỉ còn người chồng với hàng tá thói xấu như lười

làm việc nhà, đùn đẩy trách nhiệm chăm con cho vợ và chẳng bao giờ khen ngợi vợ lấy nửa lời. Nếu đàn ông không cùng vợ giữ lửa hôn nhân, hâm nóng tình cảm. Nếu những ông chồng vô tâm vẫn cứ tự cho rằng “vợ đã hết thanh xuân thì ai mà thèm” thì đừng trách vì sao có đàn ông khác sẵn lòng “thèm”, cũng đừng trách vì sao vợ ngoại tình, cắm sừng chồng chỉ trong chớp mắt.

Hôn nhân là việc của hai người, xây cùng xây thì mới có thể có hạnh phúc trọn vẹn. Khi chán nản, bế tắc về cuộc sống hôn nhân, hãy nghĩ đến vì sao bắt đầu để có thể nắm tay nhau đến cuối cuộc đời. Đừng vì phút bộc phát của bản thân mà phá vỡ, đạp bỏ công sức xây đắp bấy lâu nay.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?