Á;m ả;nh chiếc ghế trên xe, nơi tìm thấy cháu bé 5 tuổi: B;ị c;ào xước, như thể cháu đã cố gắng vùng v;ẫy mong được c;ứu…

 

Ám ảnh chiếc ghế trên xe, nơi tìm thấy cháu bé 5 tuổi: Bị cào xước, như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được c;ứu…

Xót xa lời kể của người hàng xóm với gia đình cháu bé 5 tuổi bị bỏ quên trên xe. Thời điểm tìm thấy cháu, chiếc ghế nơi cháu ngồi đã bị cào xước…

Liên quan đến vụ cháu bé 5 tuổi tử vong sau 11 tiếng bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non, chia sẻ trên báo Sức khỏe Đời sống, chị Phạm Thị Thêm – hàng xóm khu nhà trọ với bà ngoại cháu H. kể: “Vào khoảng 18h30 hôm qua, bà ngoại của bé Ớt (tên thường gọi ở nhà của H) gọi cho tôi nhờ trông gian hàng giúp vì H có chuyện. Tôi không kịp hỏi thêm gì, ra trông giúp bà. Nhưng 30 phút sau, bà ngoại Ớt đã gọi lại, mếu máo khóc báo tin H chết. Tôi nghe mà sững sờ, không tin nổi chuyện đó vì bình thường H. rất hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẻ, ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Nghe được tin đó, tôi dọn hàng rồi chạy tới bệnh viện với bà ngoại Ớt. Lúc này, cậu của Ớt đang thuật lại việc tìm thấy cháu trên xe trong tình trạng bất tỉnh, ghế ngồi trên xe nơi tìm thấy cháu bị cào xước như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được cứu”.
Ám ảnh chiếc ghế trên xe, nơi tìm thấy cháu bé 5 tuổi: Bị cào xước, như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được cứu... - Ảnh 1Chị Thêm kể lại sự việc diễn ra với gia đình bé H – Ảnh: Sức khỏe Đời sống

Theo lời chị Thêm, bà ngoại Ớt có nhà ở Nam Định nhưng vì 2 cậu của bé đang học bên Thái Bình nên gia đình đã chuyển sang bên này thuê trọ, để bà vừa tiện chăm con, vừa chăm cháu.

Ám ảnh chiếc ghế trên xe, nơi tìm thấy cháu bé 5 tuổi: Bị cào xước, như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được cứu... - Ảnh 2Chiếc xe chở cháu H từ nhà đến trường – Ảnh: Gia đình Việt Nam

Anh Nguyễn Ngọc Thái, phụ huynh có trẻ học tại trường Mầm non Hồng Nhung cho biết, khoảng hơn 17h, anh ra đón con thì thấy 2 cô giáo đang loay hoay mở cửa xe ô tô.

Lúc này, anh Thái tiến đến hỏi mới biết trong xe đang có học sinh. Sau đó, anh Thái dùng tay lấy hết sức bẩy tay gạt của cửa ra để tạo khoảng trống cho giáo viên vào trong bế học sinh ra ngoài.

“Khi bế cháu ra, tất cả giáo viên trong trường chạy ra rồi đưa đi cấp cứu, nhưng quá muộn, cháu bị bỏ quên quá lâu trên xe”, anh Thái kể.
Ám ảnh chiếc ghế trên xe, nơi tìm thấy cháu bé 5 tuổi: Bị cào xước, như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được cứu... - Ảnh 3Vụ việc khiến người dân vô cùng bàng hoàng. Nhiều người tập trung theo dõi dù đã muộn – Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Được biết, mẹ của cháu G.H hiện đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Cháu ở với bà ngoại, chiều hôm qua, người thân đi đón thì gặp sự cố đau lòng này.

Trước đó, báo cáo của Công an thành phố Thái Bình cho biết, hồi 6h20 ngày 29/5, lái xe N.V.L và cô giáo P.Q.A có nhiệm vụ đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường Mầm non Hồng Nhung (xã Phú Xuân, thành phố Thái Bình), trong đó có bé T.G.H (SN 2019, trú tại xã Minh Khai, huyện Vũ Thư).

Đến 17h cùng ngày, người thân của bé H. đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường, đồng thời tìm kiếm cháu H. Sau thời gian tìm kiếm, phát hiện cháu H vẫn ở trên xe đưa đón học sinh của nhà trường. Mặc dù được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng cháu H. đã t;ử v;ong.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?