Nếu như đàn ông "tán tỉnh" theo 3 cách như thế пàყ, ρhụ nữ nên rời xɑ nếu không sẽ hối hận về sɑu!

 

Nếu như đàn ông "tán tỉnh" theo 3 cách như thế пàყ, ρhụ nữ nên rời xɑ nếu không sẽ hối hận về sɑu!Cẩn thận chẳng bao giờ thừa, phụ nữ cần suy xét thật sự kỹ càng khi có một người nào ᵭó tán tỉnh.

Trò chuyện là cách trực tiếp nhất để hai người hiểu nhau. Một người đàn ông dù anh ta tiếp cận bạn bằng cách nào thì cũng có thể hiểu được trái tim đối phương từ những cuộc trò chuyện giữa cả hai. Không phải đàn ông nào cũng tốt, bơi vậy chúng ta phải thật sự tỉnh táo, xem xét thật sự kỹ càng.

Nhiều phụ nữ không được thực tế trong tình yêu hay hôn nhân để cuối cùng người nhận tổn thương là họ. Dưới đây là những kiểu đàn ông với cách tán tỉnh mà phụ nữ nên tránh xa, đừng dây dưa lâu dài.

1. Anh ta không coi mối quan hệ giữa cả hai thật rõ ràng

Phụ nữ ai cũng cần một danh phận rõ ràng, mối quan hệ của cả hai cần được gọi tên, được quán triệt ngay từ đầu phải như thế nào. Tuy nhiên, nhiều đàn ông lại không muốn thế. Anh ta luôn luôn ngọt ngào, nói những điều bạn muốn nghe nhưng điểm mấu chốt nhất của vấn đề rằng cả hai bạn là gì thì không bao giờ được nhắc tới.

Anh ta sẵn sàng ghen tuông khi thấy bạn đi ăn uống cùng bạn khác giới, tặng quà đắt đỏ cho bạn vào những dịp quan trọng hay cả hai cùng nhau dạo phố, mua sắm… Nhưng khi hỏi đến chuyện họ là gì của nhau, người đàn ông không thể đưa ra nổi câu trả lời rõ ràng và cụ thể thì chứng tỏ mối quan hệ này rất có vấn đề. 

Nếu như đàn ông "tán tỉnh" theo 3 cách như thế này, phụ nữ nên rời xa nếu không sẽ hối hận về sau! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bạn cứ tìm hiểu, biết đâu phát hiện anh ta đang "chân đạp hai thuyền" thì sao. Đừng bao giờ ngây thơ trong tình yêu hay bất chấp đến với ai dù cảm thấy có những lăn tăn, lấn cấn trong lòng. Nếu không nói rõ ràng được với nhau thì mạnh dạn từ bỏ bởi càng dây dưa phụ nữ càng thiệt thòi.

2. Đàn ông luôn tìm kiếm bạn trên mạng rồi nói đến các vấn đề nhạy cảm

Tình yêu có những cuộc gặp gỡ tình cờ, có lãng mạn nhưng cũng có những nỗi niềm trống rỗng.

Ví dụ có một cô gái kể câu chuyện gặp được tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, sau này cô ta phát hiện ra người đó chỉ tìm đến mình khi màn đêm buông xuống, trong thế giới mạng ảo chứ ban ngày, trong thực tế, anh ta chưa bao giờ tìm đến cô dù cả hai ở chung thành phố.

Bạn nên nhớ rằng, chuyện tỏ tình luôn phải được thực hiện trong trạng thái tỉnh táo. Con người khi đến với nhau cũng phải thực tế như vậy, không có lẽ nào một người chỉ thích nói chuyện qua mạng, chỉ muốn gặp mặt khi màn đêm buông xuống qua màn hình điện thoại hết cả. Có lẽ, lúc đó đối phương cô đơn nên mới tìm đến bạn mà thôi.

Nhiều người đàn ông khác đêm về mới bắt đầu tìm đến, dùng những lời nhạy cảm để nói chuyện với phụ nữ.

Người yêu bạn thật lòng sẽ ở bên ngoài, quan tâm, chăm sóc bạn trong cuộc sống chứ không chỉ xuất hiện trên mạng. Họ cố gắng tìm cách gặp bạn bên ngoài dù có khó khăn ra sao.

Tiếc là nhiều phụ nữ lại luyến tiếc cảm giác yêu đương qua mạng và coi đó là chân ái. Phụ nữ đừng bao giờ như vậy, hãy quên anh ta đi bởi điều cơ bản nhất của một mối quan hệ là nó phải có thật đã.

Nếu như đàn ông "tán tỉnh" theo 3 cách như thế này, phụ nữ nên rời xa nếu không sẽ hối hận về sau! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

3. Bất kể dịp nào cũng yêu cầu bạn gửi một bức ảnh selfie 

Đối với một số đàn ông, họ rất thích tán tỉnh phụ nữ. Dù không có tình cảm, không muốn theo đuổi bạn nhưng anh ta cũng liên tục yêu cầu bạn gửi ảnh tự chụp để chứng tỏ sự quyến rũ của mình. Đôi khi, anh ta sẽ dùng những tấm ảnh riêng tư đó đi kể lể với bạn bè đấy.

Đây thực ra là một "căn bệnh" thích thể hiện của đàn ông mà nhiều phụ nữ lầm tưởng họ quan tâm đến mình nên hoàn toàn đáp ứng yêu cầu gửi ảnh. 

Bởi thế, nếu như cả hai chưa trong một mối quan hệ yêu đương say đắm mà liên tục nhận các yêu cầu gửi ảnh thì đừng dại dột. Đối phương chỉ đang tìm cách tán gẫu với bạn thôi. Người nghiêm túc tán tỉnh và muốn lâu dài với bạn chẳng ai đưa ra những yêu cầu kỳ quặc thế cả.

Lời nói của một người có thể phản ánh thế giới nội tâm của họ. Dù anh ta có giấu giếm sâu đến mức nào, bạn chỉ cần để tâm cũng hiểu người đàn ông đó ra sao. Bởi vậy, đừng bao giờ khiến tình cảm của mình bị mắc kẹt trong các mối quan hệ mơ hồ.

Thanh xuân của phụ nữ có hạn, yêu cầu tối thiểu để tìm được người yêu là phải chân thành với nhau, đối xử nghiêm túc với nhau và phải gặp mặt bên ngoài.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?