Chú rể 20 tuổi c:ãi lời cha mẹ để lấy vợ, ngày vu quy họ hàng ‘xỉ:u ngang x:ỉu dọc’ khi nhìn mặt cô dâu

  Trên nền tảng TikTok và một số diễn đàn mạng xã hội Facebook liên tục truyền tay nhau hình ảnh về một đám cưới đặc biệt. Được biết, cô dâu là người chuyển giới nam thành nữ và hơn chú rể 20 tuổi.

Sở dĩ nói đám cưới đặc biệt, bởi cô dâu là người chuyển giới từ nam sang nữ. Bên cạnh đó, cô dâu gây chú ý bởi những hình xăm kín người. Đây còn là đám cưới lệch tuổi khi cô dâu hơn chú rể 20 tuổi.

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi, bởi lẽ, dù họ có ngoại hình trông thế nào và dù họ là ai đi chăng nữa thì vẫn xứng đáng nhận được những hạnh phúc lứa đôi vốn có.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tiêu cực về đám cưới của cặp đôi. Phần lớn ý kiến đều lấy những chi tiết đặc biệt trên cơ thể cô dâu như việc chị xỏ khuyên tai, xẻ lưỡi, gắn răng nanh… để bàn tán với những lời lẽ không mấy hay ho.

Qua tìm hiểu, cô dâu và chú rể đang gây chú ý trên mạng xã hội là chị Nguyễn Hiền (40 tuổi) và chú rể là anh Ngô Kỳ Long (20 tuổi), hiện đang sống tại quận 8 TPHCM


Sau khi đám cưới được nhiều người biết đến, chị Nguyễn Hiền cho biết bản thân có chút bất ngờ. Chị rất cảm kích những lời chúc phúc từ phía mọi người, còn về những bình luận khiếm nhã, chị cũng không quá phiền lòng bởi điều này chị đã dần quen.

Cũng theo chị Hiền, chị và chồng nhỏ hơn 20 tuổi đã quen biết nhau từ 5 năm trước. Ban đầu, cả hai chỉ là bạn bè và bản thân chị Hiền cũng chưa từng nghĩ rằng sẽ nên duyên vợ chồng với Kỳ Long, thế nhưng, duyên phận đã đưa hai người về với nhau.

Chị Hiền chia sẻ, thời gian đầu, khi Kỳ Long đưa chị về ra mắt gia đình, bố của Kỳ Long vẫn còn chút băn khoăn và chưa đồng ý ngay chuyện tình cảm này. Tuy nhiên, qua thời gian, khi chứng kiến được cô con dâu hiếu thảo và hiểu chuyện, bố chồng dần chấp nhận.

Trong đám cưới của đôi vợ chồng vào ngày 27/3 vừa qua, cả hai bên gia đình có mặt đầy đủ và chúc phúc khiến chị Hiền và chồng hạnh phúc vô cùng.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Những người пàყ tuyệ t đṓ i đừng ăn THỊT VỊT dù thèm đḗn mấy

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Cây lưỡi hổ thích thứ nước пàყ nhất: Cứ đổ vào gốc là chồi lên tua tủa, hoa nở từng chùm lớn

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

Người mẹ nghèo nhận nuôi cậu bé mồ côi, đi làm thêm vất vả để con học trường nổi tiếng: 22 năm sau được trả ơn 55 TỶ ĐỒNG

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc