3 kiểu người tiểu nhân "vô ơn bạc nghĩa", "qua cầu rút ván": Thân thiết cũng đừng dại giúp đỡ

  Trong tử vi tướng số, khuôn mặt phản là bộ phận ánh rõ nét nhất nội tâm con người.

sách tướng số chỉ rõ, có 3 kiểu tướng người vô ơn bạc nghĩa, hợm hĩnh, nhận tiền mà coi thường người khác, vì chút lợi nhỏ cũng có thể trở mặt thành thù.

1. Mắt cụp xuống

Đôi mắt được ví như là cửa sổ của tâm hồn, phản ánh chiều sâu phức tạp của con người. Những người có mắt cụp xuống khiến khuôn mặt không được tươi tắn, lúc nào cũng trong trạng thái nặng nề. Đây cũng là nét tướng của người rất bốc đồng và dễ gặp rắc rối. Nếu mắt cụp xuống thì dễ có tính hung bạo, sống không có tâm, khả năng suy nghĩ nông cạn và tính cách bốc đồng. Mặt khác, họ cũng kém tổ chức, dễ xúc động và khó giải quyết mọi việc theo lý trí. Họ không coi trọng tình anh em, bè bạn mà chỉ màng đến vật chất và quyền lợi.

Khi chơi với những người có tướng mắt kể trên, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, dù bạn có sống tốt đến mấy cũng bị người ta đâm sau lưng bất cứ lúc nào không hay. Người ta thường nói, mắt rũ xuống muốn che đậy nội tâm độc ác bên trong. Dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn nên tránh kết hôn với những người có tướng mắt cụp xuống này.

Theo nhân tướng học, người có phần xương lông mày nhô cao thì chứng tỏ đây là tướng người vong ơn bội nghĩa, người có suy nghĩ thâm sâu, lòng dạ hẹp hòi, thù dai nhớ lâu. Đây là người rất ích kỷ, thực dụng, dễ kết thù oán vì tiền bạc, những người có kiểu xương lông mày này khi kết giao với người khác thường tính toán hơn thiệt. Họ không quan tâm tới người khác mà chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, nhưng lại thích xu nịnh để có lợi cho mình.

3. Sống mũi lõm

“Sống mũi lõm” là cụm từ được dùng cho người có dáng mũi bị trũng xuống và lõm vào trong khiến khuôn mặt mất cân đối. Theo nhân tướng học, người có sống mũi lõm xuống sâu thì kiểu người này tiểu nhân, xấu tính và nhiều thủ đoạn vô biên. Đây là tướng người vong ơn bội nghĩa, có thể là người vô duyên nữa, đây được cho là người ích kỷ và xấu tính đến cùng cực.

Không chỉ vậy, họ còn giỏi bày mưu tính kế, lòng dạ nham hiểm, luôn nghi ngờ người khác, đề cao cảnh giác với mọi người và sự việc, thậm chí có khuynh hướng dễ kích động. Ngay cả trong cách nói chuyện, họ cũng nói không rõ ràng, thiếu chính kiến, gió chiều nào theo chiều đó khiến người khác rất khó chịu. Vì vậy mà họ không được nhiều người yêu mến, tin tưởng, con đường sự nghiệp cũng chẳng phất lên được.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?