Đàn ông h;am của l;ạ nhưng có 5 thứ “c;ũ r;ích” của đàn bà lại kh;iến các chàng m;ê m;ệt

 

Đàn ông ham của lạ nhưng có 5 thứ “cũ rích” của đàn bà lại khiến các chàng mê mệt


Người phụ nữ sở hữu những yếu tố này vẫn sẽ được đàn ông yêu, tôn thờ ngay cả khi nhan sắc tàn phai theo thời gian.

Tính cách chín chắn

Đa số các chàng trai đều than phiền rất mệt mỏi bởi tính "sớm nắng chiều mưa" của người yêu. Nhưng đối với những cô gái lớn tuổi thì hoàn toàn khác, tính cách của họ ổn định và lối suy nghĩ chín chắn.

Một phần có lẽ bởi đã từng trải qua những tổn thương trong quá khứ họ trở nên cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm, tuyệt nhiên không đùa giỡn trên tình cảm của người khác và luôn hướng đến mối quan hệ bền vững thay vì vui đùa.

Biết tiết chế tình cảm

Thay vì luôn than phiền bạn trai vô tâm chỉ quan tâm công việc như các cô gái trẻ thì một người bạn gái nhiều tuổi luôn biết cách khéo léo để đối phương không cảm thấy phiền phức. Hơn nữa họ không biến mình thành tâm điểm của chàng trai mà biết cách quan tâm, chia sẻ và nhận được sự tôn trọng của đối phương.

Tại sao lại có sự khác biệt này? Là vì cô bạn gái nhiều tuổi từng trải qua cảm giác giận hờn, ghen tuông trong quá khứ mà chẳng đi đến đâu cả. Qua thời gian, họ đã học được sự nhẫn nhịn cho riêng mình. Đến 80% các chàng trai đều bị thu hút bởi các cô gái có tính cách độc lập vì tạo cho họ cảm giác "dễ gần, khó xa".

"Những người phụ nữ lớn tuổi có nhiều trải nghiệm cuộc sống, điều đó khiến họ trở nên quyến rũ một cách bí ẩn. Từ cách nói chuyện, trải nghiệm của cô ấy đều là thứ khiến cánh đàn ông muốn đến gần hơn", Việt Cường, 32 tuổi thổ lộ.

Đa số các chàng trai đều bị thu hút bởi các cô gái có tính cách độc lập

Đa số các chàng trai đều bị thu hút bởi các cô gái có tính cách độc lập

Sự trưởng thành

Những phụ nữ đã trải qua không còn là những cô gái trẻ non nớt nữa. Họ có sự quyến rũ và sức hấp dẫn mà không thể phủ nhận. Dù không còn vẻ trẻ trung nhưng họ thể hiện sự quyến rũ và sự hấp dẫn khó cưỡng lại.

Ở "tuổi này", phụ nữ biết mình hợp với phong cách, trang phục, và kiểu tóc nào. Họ biết cách tự tin với bản thân và tạo ra một phong cách riêng.

Đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi với những biến động tính cách không thường xuyên. Ngược lại, với những phụ nữ đã có kinh nghiệm, họ mang lại sự ổn định và sâu sắc trong tính cách, suy nghĩ và hành động.

Hơn nữa, những phụ nữ này yêu nghiêm túc hơn do đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ cuộc sống. Điều này phản ánh nhu cầu của đàn ông về sự ổn định và thanh thản trong mối quan hệ.

Kinh nghiệm sống

Những phụ nữ đã trải qua những năm tháng dài, đầy thăng trầm và học được nhiều điều từ những trải nghiệm của cuộc sống. Họ tự tin và sẵn lòng đối mặt với thách thức.

Sự giàu có kinh nghiệm này giúp họ xây dựng một sự nghiệp vững chắc và thu nhập ổn định. Trong gặp gỡ với phụ nữ có tài năng và kinh nghiệm như vậy, không có đàn ông nào có thể không bị thu hút.

Kinh nghiệm phòng the

Kinh nghiệm và kiến thức phòng the thực sự rất quan trọng để khiến một mối quan hệ trở nên gắn kết hơn. Thay vì ngây thơ hoặc e thẹn ngại ngùng như các cô gái trẻ, cô gái trưởng thành luôn biết cách yêu theo mong muốn của bản thân, khiến cảm xúc của mọi cuộc "yêu" thăng hoa.

"Họ có những kĩ năng tuyệt vời và điều khiển cảm xúc của cả hai để đưa đến cao trào. Cô gái trưởng thành có nhận thức đúng đắn về sex thay vì coi đó là nghĩa vụ thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Nếu có cơ hội mình cũng sẽ không ngần ngại yêu một 'chị già'" – Phạm Minh 28 tuổi chia sẻ.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?