Vừa kết hôn với người chồng hoàn hảo, đã muốn ly hôn ngay khi người bán hàng tiết lộ một chuyện

 Tôi vừa mới kết hôn được 3 tháng, chồng hơn tôi 9 tuổi. Anh ấy tuy cách biệt tuổi tác nhưng có lối sống, suy nghĩ hiện đại, thông thoáng. Chồng tôi có ngoại hình cao ráo, đẹp trai lại có công ăn việc làm đàng hoàng, thu nhập tốt… Trước khi kết hôn, tôi và chồng cũng có khoảng thời gian 6 tháng yêu nhau. Hai chúng tôi quen nhau trong một dịp hợp tác giữa hai công ty tôi và chồng.

Lúc đó tôi bị cuốn hút bởi người đàn ông đẹp trai, ăn nói có duyên và rất có chuyên môn. Quá trình làm việc tôi và anh ấy rất ăn ý, giúp cho mọi việc thuận lợi và hợp tác giữa hai công ty thành công tốt đẹp. Chuyện tình của tôi được đồng nghiệp, người thân, bạn bè ủng hộ, vun vén. Đám cưới của tôi diễn ra thuận lợi, tôi về làm dâu nhà chồng.Tất cả đều êm đẹp từ lúc yêu cho tới lúc cưới, tôi lâng lâng hạnh phúc bên chồng, bỗng dưng tai họa ập xuống với tôi. Khi tôi mua đồ, một bác bán hàng ở gần nhà tôi có thắc mắc là tôi trông lạ, chắc từ xa tới. Tôi mới thành thật nói là mới lấy chồng, có nói tên chồng và bố mẹ chồng cũng như nơi đang ở.Nghe xong, bác bán hàng nhìn tôi rồi tiết lộ một điều: “Chắc cháu là từ nơi khác đến đây rồi. Bác thấy cháu hiền lành, thân thiện nên có phần ái ngại cho cháu. Cháu chưa biết chuyện chồng cháu từng có một đời vợ rồi. Anh ta từng có vợ, hay rượu chè đánh đập, hắt hủi vợ. Có lần cô ấy tự tử trong nhà, may sao phát hiện ra đưa đi cấp cứu kịp thời. Nhà đó nổi tiếng bố mẹ chồng ghê gớm, con trai vũ phu, nhắc đến ai cũng phải sợ“.

Vừa kết hôn với người chồng hoàn hảo, đã muốn ly hôn ngay khi người bán hàng tiết lộ một chuyện- Ảnh 2.

Đau khổ khi phát hiện ra quá khứ đáng sợ của chồng mới cưới. Ảnh minh họa

Thất vọng trước sự thật về quá khứ của chồng, tôi chỉ ước điều tôi nghe được từ người đó chỉ là ác cảm, ghen tị nhưng hóa ra đó lại là sự thật. Đem chuyện này yêu cầu chồng làm rõ, anh ấy đã thừa nhận tất và bao biện: “Anh làm thế cũng chỉ vì quá yêu em. Anh cũng muốn nói cho em, nhưng sợ rằng em cũng như bố mẹ em không đồng ý để em lấy anh. Chuyện đã qua, anh sẽ rút kinh nghiệm, chăm sóc yêu thương em cả đời“.

Cả tuần nay tôi cứ bị ám ảnh mãi về chuyện này. Tôi bất bình vì chồng lừa dối mình, lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình. Chồng có tính gia trưởng, vũ phu có thể kìm nén được khi mới cưới, còn sau này vẫn có thể bộc phát nếu không vừa lòng điều gì đó. Lấy lý do bị ốm, tôi đã rời khỏi nhà chồng để về nhà bố mẹ đẻ.
Hàng ngày chồng nhắn tin, gọi điện mong tôi tha thứ. Còn tôi thất vọng, chỉ biết nằm khóc. Bố mẹ tôi động viên rất nhiều, nhưng tôi vẫn chưa vượt qua được cú sốc này. Chồng tôi không chỉ có một đời vợ, còn có con riêng nữa, rồi đây anh ấy sẽ phải lo cho cả con chung lẫn con riêng. Mọi chuyện rất phức tạp chứ không đơn giản như lời chồng tôi đang hứa hẹn.Tôi đang bối rối trước quyết định của cuộc đời mình. Tôi có nên tha thứ cho chồng hay là dừng lại cuộc hôn nhân dự báo sẽ đầy sóng gió?

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?