Tội lỗi của đàn ông là tham của lạ, sai lầm của đàn bà là níu kéo kẻ đã thay lòng

 

Đàn ông tham lam thì tội lỗi sau này tự gánh, nhân quả nhất định sẽ đến, chẳng lo! Thế nhưng đàn bà dại dột níu kéo kẻ quyết thay lòng, thì khổ đau, oan ức một mình nhận lấy, dày vò cả đời, có đáng không??

Đàn ông một lần phản bội cũng đủ giết chết trái tim đàn bàThật ra, tờ giấy kết hôn không phải một thứ ràng buộc, mà đó chính là bản thỏa thuận ngầm về sự chung thủy. Cả vợ và chồng đều sẽ trở thành duy nhất của đối phương. Có thể, thời gian trôi qua, chung sống nhiều năm sẽ sinh nhàm chán, mâu thuẫn dài tích tụ khiến vợ chồng đôi lúc thấy chán ghét nhau, thấy tẻ nhạt trong mắt nhau. Nhưng sau cùng, vì nghĩa vợ chồng, vì  phai nhạt đi thì có tình thân, tình thương lớn dần mà vẫn chọn ở bên nhau, chăm sóc, lo lắng cho nhau.Tội lỗi của đàn ông là tham của lạ, sai lầm của đàn bà là níu kéo kẻ đã thay lòng
Một lần đàn ông lên giường với người đàn bà khác đủ giết chết lòng dạ vợ mình cả một đời.
Nhưng đàn ông bản lĩnh như thế ít lắm, bởi với họ, tình yêu và tình dục là 2 thứ phân định rất rạch ròi. Có thể họ còn yêu vợ, vẫn cần gia đình nhưng vì nhu cầu, họ vẫn muốn thử được lên giường với đàn bà khác, vẫn dễ dàng bị cám dỗ bởi một cô nàng “ngon lành”, trẻ trung khác. Họ nghĩ rằng đó đơn giản chỉ là “bóc bánh trả tiền” nhằm giải quyết sinh lí chứ đâu phải tội lỗi gì to tát đâu. Nhưng đàn ông ạ, với đàn bà đó chính là phản bội, chính là nỗi đau cả đời không cách nào quên được. Một lần đàn ông lên giường với người đàn bà khác đủ giết chết lòng dạ vợ mình cả một đời.

Đàn ông, dù là với lý do gì cũng chẳng thể nói mình đúng khi . Phản bội là sai, phản bội là tội lỗi. Vài phút thăng hoa dục vọng của đàn ông, chính là đạp đổ hết bao năm vun đắp gia đình. Ngoại tình, không chỉ là nỗi đau, còn là nỗi ám ảnh, là những giá trị tốt đẹp của con người, gia đình đều theo đó mất hết. Và người đau nhất, ám ảnh nhất, mất mát nhất không bao giờ là đàn ông, mà là người thân của họ.

Tha thứ, níu kéo đàn ông phản bội chính là thất bại lớn nhất đời đàn bà

Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu mắt. Đàn bà luôn muốn mình đẹp để đàn ông nhìn, còn đàn ông thì lại luôn biết nói lời ngon ngọt để giữ trái tim đàn bà.

Bởi thế, dù có phải chịu đựng nỗi đau bị phản bội đau đớn nhường nào, đàn bà vẫn tin những lời ngụy biện, thề non hẹn biển của đàn ông. Như chỉ bằng vài lời, đàn ông dần trở thành nạn nhân của một cuộc ngoại tình không thể tránh khỏi. Đàn bà vì tiếc rẻ thanh xuân, không buông nổi nghĩa tình bao năm, lại chọn tha thứ như điều duy nhất có thể làm. Mà thật ra thì cũng là vì đàn bà dại khờ quá, bao dung mấy tha thứ mấy mà chẳng đúng người đúng lúc thì chính là sai.

Tội lỗi của đàn ông là tham của lạ, sai lầm của đàn bà là níu kéo kẻ đã thay lòng
Đàn bà vì tiếc rẻ thanh xuân, không buông nổi nghĩa tình bao năm, lại chọn tha thứ như điều duy nhất có thể làm.Chẳng phải tự nhiên mà đàn ông lại được ưu ái hơn đàn bà, dù có làm sai chuyện gì cũng dễ dàng được xí xóa, được bỏ qua. Họ bay bướm với vô vàn cô gái khác dẫu đã có vợ con đuề huề nhưng sau cũng lại được bao biện rằng “Đàn ông vốn dĩ tham lam như thế”, “Đàn ông đôi lúc lạc đường như thế”…. Đó chẳng phải bởi đàn bà đã quá bao dung, nhân từ rồi hay sao?

Đàn bà chấp nhận níu kéo người chồng bội bạc dù lòng đau như cắt, bởi họ nghĩ ly hôn thì con cái sẽ khổ sở lắm, bản thân cũng sợ phải đối mặt với những khó khăn, đơn độc phía trước. Nhưng đàn bà ạ, khi một người đàn ông ra ngoài ngoại tình thì hạnh phúc gia đình đã bị anh ta đạp đổ. Và cũng không có người con nào tự hào khi có bố ngoại tình đâu.

Đừng tự ru ngủ mình nữa, chấp nhận sống tiếp cùng một người đã khiến mình đau khổ thì có đáng để hy sinh và chịu đựng không? Hãy chấp nhận sự thật, cố gắng kéo dài cuộc  đã có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 ấy mới chính là thất bại lớn nhất đời của đàn bà đấy!

Đàn bà bị phản bội, làm ơn hãy thức tỉnh đi! Đừng chọn sống cạnh người đàn ông từng biết cách làm tổn thương mình. Vì chẳng biết được khi bạn đang ngủ say, anh ta lại đâm một nhác chí mạng khiến bạn sống dở chết dở. Thà một lần tỉnh táo, buông cho dứt, đau một lần cho thấu, ngã một lần cho vừa rồi lại đứng dậy sống và yêu thương lần nữa. Cái gì đã cũ cũng có thể mua mới, sửa lại, chứ lòng dạ đàn ông đã bạc rồi thì thôi, đừng tiếc!

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?