Angela Phương Trinh xin lỗi, xóa các phát ngôn nhắm vào ông Thích Minh Tuệ

 

Sau khi gây tranh cãi vì phát ngôn ngông cuồng, diễn viên Angela Phương Trinh chính thức xin lỗi đồng thời xóa những bài viết nhắm vào ông Thích Minh Tuệ.

Trên trang cá nhân, diễn viên Angela Phương Trinh vừa chính thức đăng lời xin lỗi.Về việc phát ngôn nhắm vào ông Thích Minh Tuệ đi bộ theo hình thức thực hành phương pháp tu tập “khổ hạnh đầu đà”, cô “thổn thức và đau lòng, xót xa” vì tin rằng hiện tượng này mang tính chất tiêu cực và đang lan tỏa theo thời gian.

Theo quan sát của cá nhân, Angela Phương Trinh cho rằng có một bộ phận người dùng mạng cực đoan đã có hành động, lời lẽ xúc phạm Tăng, Ni trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam, gây chia rẽ, mất đoàn kết tôn giáo.Bức xúc vấn đề trên cộng với mong muốn nhóm người này chấp hành quy định của pháp luật, cô đã có một số phát ngôn gây tranh cãi. Người đẹp thừa nhận “không khéo khi diễn đạt cảm xúc cá nhân”, xin lỗi vì những phát ngôn của mình “khiến mọi người không vui, xảy ra những tranh cãi không đáng có”.Angela Phương Trinh. Ảnh: FBNVAngela Phương Trinh đã xóa các bài viết về ông Thích Minh Tuệ. “Tôi còn nhiều kém dở, vẫn đang trên con đường học đạo. Tôi sẽ cẩn trọng hơn trong việc diễn đạt cảm xúc cá nhân, mong được mọi người thông cảm”, cô cho hay.Ngoài ra, Angela Phương Trinh phủ nhận “mất tích, gia đình không thể liên lạc suốt 2 năm”. Cô chỉ ra tài khoản mạng xã hội vẫn lưu giữ hình ảnh cùng em gái Phương Trang dự sự kiện, về quê ăn Tết, ăn giỗ, đi chơi và livestream cùng nhau. Diễn viên cũng quay clip quảng cáo với mẹ, gần 2 năm nay vẫn qua nhà thăm cũng như nhắn tin cho mẹ.“Mong mọi người không hiểu lầm chuyện gia đình tôi để tránh ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái tôi”, 9X cho hay.Angela Phương Trinh nói thêm từ khi trở lại showbiz luôn cố gắng xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Ngoài công việc, cô còn dành thời gian tham gia những khóa thiền, hoạt động trồng cây, viếng nghĩa trang liệt sĩ, đắp đường, nhặt rác… Những hoạt động trên đều được chia sẻ công khai trên tất cả tài khoản mạng xã hội.

Hằng ngày, cô vẫn lao động kiếm tiền chân chính, duy trì hoạt động livestream cùng các nhãn hàng. “Không có chuyện tôi u mê tu tập, ở ẩn lánh đời và không làm gì”, theo diễn viên.

Trước đó, diễn viên Angela Phương Trinh gây tranh cãi vì loạt phát ngôn liên quan đến vụ việc ông Thích Minh Tuệ đi bộ theo hình thức thực hành phương pháp tu tập “khổ hạnh đầu đà”.

Cụ thể, các nội dung được đăng tải dưới hình thức bài viết và video có giọng điệu gay gắt, ngôn từ nặng nề, mang tính kích động và mục đích quy chụp, hạ thấp uy tín của một số cá nhân, tổ chức.Thông qua mạng xã hội, gia đình bày tỏ quan điểm không đồng tình với Angela Phương Trinh. Họ mong muốn cô dừng lại các hành vi gây tranh cãi.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?