S;ợ "g;ần g;ũi", người vợ đ;ẩy chồng vào tay... k;ẻ thứ 3

 

S;ợ "g;ần g;ũi", người vợ đ;ẩy chồng vào tay... k;ẻ thứ 3

Cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc bỗng rơi vào ngõ c;ụt khiến người phụ nữ không thể chấm d;ứt vì hai con.

Sợ gần chồng, người phụ nữ vô tình đẩy anh vào tay người thứ 3 (Ảnh minh họa)

Sợ gần chồng, người phụ nữ vô tình đẩy anh vào tay người thứ 3 (Ảnh minh họa)

Đến chương trình “Người thứ 3”, bà mẹ hai con U40 làm cho một công ty nội thất ở TP.HCM chia sẻ câu chuyện hôn nhân “đi không được ở không xong” với người chồng phản bội khiến ai cũng xót xa.

Theo chị chia sẻ, vì phải đi công tác xa nhà thường xuyên, cộng với những áp lực công việc khiến chị không còn ham muốn và không thiết tha chuyện chăn gối. Chị sợ gần chồng, có lẽ chính điều này khiến chị đẩy chồng ra xa.

Ban đầu, chị không nghĩ đó là vấn đề nên bỏ qua, chỉ vun vén cho gia đình. Một thời gian sau, linh cảm người phụ nữ khiến chị phát hiện chồng có biểu hiện “bất thường”. Anh không còn quan tâm chị sau những lần đi công tác, anh bớt đòi hỏi “chuyện ấy” khi gần gũi và luôn lấy lý do bận công việc để vắng nhà.

Trong lần anh say rượu, chị tò mò mở điện thoại anh ra xem thì đọc được rất nhiều tin nhắn thân thiết của anh với một nữ đồng nghiệp mà chị cũng biết.

“Chồng nói trong tin nhắn không còn tình cảm với tôi. Anh trách tôi đi công tác thường xuyên bỏ bê gia đình, không đáp ứng được cho chồng… Tôi thấy bản thân không còn ý nghĩa gì trong mắt chồng. Chờ chồng tỉnh, tôi hỏi dồn dập, lúc đầu anh còn chối nhưng tôi nói đã đọc được tin nhắn thì anh thú nhận chỉ qua đường khi vắng vợ. Tôi rất suy sụp và không còn tin tưởng chồng nữa”, chị nhớ lại.

Được biết, chị và chồng sống với nhau hạnh phúc trong hơn 20 năm bên hai người con cả trai lẫn gái. Trước đó, anh là người đàn ông kiếm ra tiền, có vẻ ngoài trẻ trung, phong độ, thu hút người khác giới. Chị cũng biết nhân tình của chồng đã có gia đình và cả hai chỉ đến với nhau vì nhu cầu sinh lý.

Sau chuyện ngoại tình, anh vẫn níu kéo và hứa sẽ thay đổi khiến chị đắn đo rất nhiều. Chị không muốn ly hôn vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của các con nhưng chị cũng sợ việc không thể đáp ứng “chuyện ấy” cho chồng khiến anh “sa ngã” lần nữa. Chị đã từng đề nghị chia tay nhưng chồng không chấp nhận buông.

Qua câu chuyện của bản thân, bà mẹ hai con nhận ra phụ nữ không nên bỏ qua nhu cầu tình dục của người đàn ông. Chị em hãy chăm chút bản thân, hiểu tâm lý của chồng và đừng vô tình đẩy chồng rơi vào tay “kẻ thứ 3".

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?