Sau khi đ;àn bà ng;oại t;ình sẽ có 3 chỗ 't;o r;a', ch;ồng nhìn thoáng qua là biết

 

Sau khi đàn bà ng;oại t;ình sẽ có 3 chỗ 't;o r;a', ch;ồng nhìn thoáng qua là biết

Khi phụ nữ vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, họ sẽ có những dấu hiệu rõ ràng không thể chối cãi.

Hầu hết các đôi không bao giờ tưởng tượng tình yêu kết thúc vì không chung thủy. Nhưng sự thật là gian dối có thể rung chuyển cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất.

"Xã hội thường quan niệm rằng đàn ông mới là những kẻ gian lận, đàn ông dễ lừa dối, nhưng dữ liệu nghiên cứu kể một câu chuyện khác", Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, nói và khẳng định tỷ lệ lừa dối bạn đời của phụ nữ tương đương nam giới.Vị này cho rằng, người vợ lừa dối chồng không phải chuyện dị thường. Tùy thuộc vào nhóm tuổi, hành vi, đôi khi phụ nữ lừa dối thường xuyên hơn cả đàn ông.

Có nhiều lý do khiến phụ nữ lừa dối. Các ông chồng cũng vậy. Cô đơn, buồn chán và rượu có thể đóng vai trò quan trọng. Đôi khi, tình đồng nghiệp thân thiết bị đưa đi quá xa trong suốt một đêm dài tại văn phòng. Những lần khác, bạn đời không chung thủy khiến trái tim người phụ nữ có một khoảng trống lớn, muốn được lấp đầy.

3
Một số phụ nữ ngoại tình để đỡ nhàm chán. Những người khác lừa dối vì cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, một số người nói họ ngoại tình chỉ vì họ muốn thế. Theo Walker, những lý do không chung thủy rất phức tạp và không cụ thể trong một cuộc hôn nhân.

Khi phụ nữ lừa dối, sẽ 3 thứ ngày càng "to ra":

Tính tình ngày càng lớn

Đối với phụ nữ mà nói, ai chẳng muốn có một ai đó để dựa vào, trái tim của phụ nữ không lớn như vậy, tất cả những gì họ cần là được yêu thương, và đàn ông chính là điểm tựa, là chỗ dựa lớn nhất của họ.

Phụ nữ khi đến tuổi trung niên, nếu chưa từng ngoại tình thì nhất định phải nghĩ đến người đàn ông của mình, bởi người đàn ông này là chỗ dựa.

Nhưng một khi đàn bà đã không chung thủy, khi tranh cãi với đàn ông, họ không còn nghĩ đến việc người đàn ông đó tốt như thế nào, mà họ nhất định không chịu nhỏ giọng.Khi gặp vấn đề, suy nghĩ phổ biến nhất là chồng mình không tốt bằng người khác, chồng không yêu thương mình, sống với người như vậy thật là bất hạnh.

Vì vậy, khi gặp mâu thuẫn, dù đàn ông có chủ động cúi đầu nhường bước, họ cũng sẽ giở trò nhỏ nhen, không muốn tha thứ, thậm chí còn suy nghĩ xem có thể nhân cơ hội chia tay hay không.

Dành nhiều năng lượng lớn cho các buổi hẹn hò và sao nhãng gia đình

Nói chung, đàn ông kiếm tiền nuôi gia đình, phụ nữ gánh vác gia đình, mặc dù nhiều phụ nữ cũng có thể đảm bảo tài chính độc lập và không còn là bà nội trợ, nhưng con gái dù sao cũng cẩn thận hơn đàn ông.

Vì vậy, phụ nữ phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nam giới, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đó là giai đoạn quan trọng khi con cái và người già cần có người lo lắng.

Nhưng nếu phụ nữ không chung thủy, nghĩa là trong thâm tâm họ nghĩ cần tận hưởng cuộc sống, không còn nghĩ nhiều đến cuộc sống gia đình, sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc duy trì các mối quan hệ bên ngoài.

Do đó, khi một người phụ nữ ngày càng ít dành thời gian cho gia đình, thay vì trở về nhà sau khi tan sở mỗi ngày, họ sẽ có nhiều bữa tiệc và nhiều hoạt động khác nhau, thì về cơ bản chắc chắn rằng cô ấy không chung thủy.

1

Khoảng cách ngày càng lớn

Điểm mới nhất trong việc vun đắp tình cảm vợ chồng chính là đời sống vợ chồng, đời sống vợ chồng có thể nói là trung gian hòa giải của hôn nhân, khi gặp tranh chấp, mâu thuẫn, tình cảm thì đời sống vợ chồng có thể được giải quyết một cách hiệu quả trong vấn đề "sinh hoạt vợ chồng".

Nhưng nếu một người phụ nữ hoàn toàn không muốn chung sống như vợ chồng với bạn, hoặc bề ngoài thì đồng ý nhưng không bao giờ chủ động hoặc phối hợp, điều đó có nghĩa là trong lòng cô ấy đã không còn bạn nữa.

Làm sao một người có thể không có những nhu cầu bình thường ở tuổi trung niên? Chỉ có thể nói trong lòng cô ấy đã có người khác, hoặc có những thứ khác có thể thỏa mãn cô ấy.

Vì vậy, nếu bạn và người ấy không còn mặn nồng như vậy, đời sống vợ chồng không hòa thuận, rất có thể đối phương đã không chung thủy, thỏa mãn bên ngoài, về đến nhà cũng không mong gần gũi bạn.

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng chỉ cần họ giả vờ tốt, đàn ông sẽ không phát hiện ra, nhưng sự lộ liễu sớm muộn gì cũng sẽ đến.

Hôn nhân là một gia đình nhỏ mà hai người cùng nhau quản lý và cùng nhau xây dựng, nếu không thể là một nửa chân thành thì nên chia tay và tìm một đối tác mới, nếu không cuối cùng chỉ làm tổn thương người khác và chính mình mà thôi.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?