Con gái cố DV Mai Phương b.ất ng.ờ gọi Mỹ Tâm là mẹ, có thể sẽ không sang nước ngoài với bố nữa vì đã được nữ ca sĩ nhận nu.ôi, h.é l.ộ thời gian sẽ ra mắt b:é với công chúng?

 

Bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương là một trong những “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt clip về cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa Mỹ Tâm và bé Lavie. Như thông lệ mỗi dịp cận Tết, ca sĩ “Hoạ mi tóc nâu” sẽ có hoạt động từ thiện ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, lần này cô đi cùng FC. Đáng chú ý, ái nữ của cố diễn viên Mai Phương cũng là một trong những fan nhí của Mỹ Tâm, được bảo mẫu đưa đến nơi để đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này. Bé Lavie gây chú ý vì đã lớn phổng phao, được ăn diện váy áo vô cùng xinh xắn. Nhóc tỳ nở nụ cười hạnh phúc, vui vẻ ra mặt khi được ca sĩ Mỹ Tâm ôm trong vòng tay.Đặc biệt, con gái cố diễn viên Mai Phương còn được nhiều người khen ngợi ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn. Theo đó, bé Lavie khiến Mỹ Tâm bất ngờ, liên tục khen “Giỏi quá” khi khoanh tay và gửi lời chúc đến ông bà ở viện dưỡng lão: “Con chúc quý ông bà mạnh khoẻ để năm sau con được vào thăm”.Bất ngờ gặp gỡ con gái cố diễn viên Mai Phương, Mỹ Tâm liền làm 1 chuyện khiến ai cũng xúc động- Ảnh 1.

Con gái cố diễn viên Mai Phương e thẹn khi lần đầu được gặp Mỹ Tâm

Bất ngờ gặp gỡ con gái cố diễn viên Mai Phương, Mỹ Tâm liền làm 1 chuyện khiến ai cũng xúc động- Ảnh 2.
Nhóc tỳ diện áo “Tri Âm”, là fan chính hiệu của ca sĩ Mỹ Tâm
Bất ngờ gặp gỡ con gái cố diễn viên Mai Phương, Mỹ Tâm liền làm 1 chuyện khiến ai cũng xúc động- Ảnh 3.Bất ngờ gặp gỡ con gái cố diễn viên Mai Phương, Mỹ Tâm liền làm 1 chuyện khiến ai cũng xúc động- Ảnh 4.Con gái cố diễn viên Mai Phương lễ phép chúc tết ông bà tại viện dưỡng lão, khiến Mỹ Tâm hết lời khen ngợi Cách đây 4 năm, showbiz Việt nhuộm màu tang thương khi hay tin Mai Phương qua đời vì ung thư. Hiện tại, bé Lavie – con gái Mai Phương được bảo mẫu nuôi dưỡng ở Việt Nam. Hồi tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam để thăm con gái sau đó tiếp tục sang Mỹ để sắp xếp cuộc sống và hoàn tất giấy tờ bảo lãnh nhóc tỳ.

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về cuộc hội ngộ với Lavie: “Trong 3 tuần ở Việt Nam, tôi đón bé Lavie từ nhà bảo mẫu về ở nhà ba mẹ tôi. Trước khi về nước, dịp cuối tuần tôi hay gọi video cho con, mỗi lần nói chuyện từ 30 phút đến 1 tiếng, nhưng đâu biết con thích gì. Lâu chưa gặp, bé cũng 10 tuổi rồi nên ban đầu chưa thể quấn quýt nhau, hai cha con còn ngại ngùng lắm. Bé cũng rụt rè, cần thời gian để tiếp xúc. Sau đó tôi tìm hiểu xem con cần gì, thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm”.

Bất ngờ gặp gỡ con gái cố diễn viên Mai Phương, Mỹ Tâm liền làm 1 chuyện khiến ai cũng xúc động- Ảnh 6.
Bé Lavie càng lớn càng xinh xắn, như “bản sao” của diễn viên Mai Phương

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Nấu cơm nước lạnh hay nước nóng? Bí quyết cơm dẻo ngon tốt cho sức khỏe là ở việc dùng đúng loại nước пàყ

5 nhóm người không nên ăn rau mồng tơi