Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu xây nhà, tôi đứng trước nguy cơ “đi tong” số tiền còn mất luôn cà vợ sắp cưới

 Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Tôi và Nhung đã yêu nhau gần 2 năm nay và đang lên kế hoạch cho đám cưới. Cách đây 2 tháng, chị gái Nhung đến tìm tôi hỏi vay 300 triệu có việc gấp. Chị ấy bảo là chuyện làm ăn, chỉ vay khoảng vài tháng, sau khi thu hồi vốn sẽ lập tức trả cho tôi.

Tôi hỏi Nhung, cô ấy bảo sự thật đúng là như vậy và mong tôi giúp đỡ chị gái cô ấy. Đã xác định Nhung chính là vợ mình, người nhà cô ấy cũng sẽ trở thành người thân của tôi. Chính vì vậy tôi chẳng hề nghĩ ngợi gì, tìm mọi cách xoay xở tiền giúp đỡ chị gái Nhung.

Ai mà ngờ được khi đến hẹn thì chị gái Nhung lại khất nợ hết lần này tới lần khác với đủ mọi lý do, không đưa ra được ngày trả chính xác. Bạn tôi bên kia liên tục giục trả tiền để lo công việc. Tôi đứng ở giữa khốn đốn không biết phải làm sao. Bực mình vì cách cư xử thiếu trách nhiệm của chị gái Nhung, tôi đã to tiếng: “Chị làm ăn kiểu gì vậy? Chị có định trả tiền cho em không?”.Vì câu nói đó tôi bị chị gái Nhung mắng té tát, bảo tôi coi tiền bạc hơn tình nghĩa. Nhung gặp tôi trách móc rất nhiều rồi bắt tôi đi vay mượn chỗ khác trả cho bạn trước. Tôi thật sự không biết đi vay ở đâu 150 triệu, vay tiền đâu phải chuyện dễ dàng.
Tôi nói với Nhung như vậy thì cô ấy chê tôi bất tài, chẳng làm được chuyện gì nên hồn. Nếu có lấy tôi thì cũng chẳng trông mong được gì. Còn bảo tôi không coi gia đình nhà vợ ra gì, giúp đỡ chị gái cô ấy một chút đã kể công và có thái độ hỗn láo.

Cuối cùng Nhung đòi chia tay tôi. Gọi điện nhắn tin cô ấy không trả lời nữa, chị gái Nhung thì chẳng hề đả động đến số tiền nợ kia.

Tôi thật sự không muốn chia tay Nhung. Nhưng có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được. Song tôi biết lấy đâu ra 150 triệu trả cho bạn? Tôi nên làm thế nào đây? Có ai từng rơi vào hoàn cảnh mất cả tiền và mất cả vợ sắp cưới như tôi không?

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?