Cây kim tiền chỉ ưa những người thuộc mệnh này: Trồng trong nhà không thành tỷ phú cũng là đại gia, không sớm thì muộn

  Trong phong thủy người thuộc 2 mệnh này nếu trồng cây kim tiền sẽ như hổ mọc thêm cánh, cuộc sống thêm phần thuận lợi, dễ dàng giàu có.


Ý nghĩa của cây kim tiền trong cuộc sống

Ai cũng biết rằng cây kim tiền chính là loài cây phong thủy được nhiều người yêu thích trồng trong nhà hoặc ở trong công ty cầu mong phát tài phát lộc. Nguyên nhân là cây kim tiền đúng như bản thân tên gọi của mình nó có ý nghĩa rất lớn đúng như tên gọi của nó nên ai trồng cũng tốt. Nhưng có 2 người thuộc mệnh này khi trồng cây kim tiền càng thêm phần may mắn như cá gặp nước, hổ mọc thêm cánh đừng bỏ qua.


Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hoặc những người làm ăn buôn bán thường trồng cây kim tiền để mong nhận nhiều điềm may mắn.

Những cây kim tiên nhỏ có thể ở phòng khách hoặc sảnh công ty. Với những cây nhỏ có thể để lên bàn làm việc, hoặc trên bàn uống nước, bàn thờ để cầu mong tài lộc, công việc làm ăn có thể thuận buồm xuôi gió.


Những mệnh nào nên trồng cây kim tiền sẽ thuận lợi

Theo phong thủy, cây kim tiền là Mộc, mang ý nghĩa của sự tồn tại và phát triển. Như đã nói ở trên, cây kim tiền hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách sử dụng chúng sao cho phù hợp với từng bản mệnh.

– Người mệnh Hỏa, Mộc: Đây là mệnh hợp nhất với cây kim tiền vì cây thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Người thuộc một trong hai mệnh này có thể tha hồ lựa chọn các loại cây kim tiền trồng trong đất hoặc trồng thủy canh.

– Người mệnh Thủy: Cây kim tiền trồng trong nước và được trang trí thêm vài viên sỏi trắng trong chậu sẽ phù hợp với người mệnh Thủy vì Thủy là nước, màu trắng đại diện cho hành Kim. Theo quan niệm ngũ hành, Kim sinh Thủy.

– Người mệnh Kim, Thổ: Nên dùng cây kim tiền trồng trong chậu sứ, phía trên mặt chậu có trang trí thêm sỏi trắng hoặc vàng. Vì màu trắng đại diện cho hành Kim, màu vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

Tuổi nào hợp cây kim tiền?

Cây kim tiền rất hợp với người tuổi Tý.


Theo quan niệm phong thủy, đa số người tuổi Tý gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh tiêu xài hoang phí, tiết kiệm ít, tiêu thì nhiều. Vì vậy, đặt chậu kim tiền trong nhà sẽ giúp họ nhận được may mắn, tăng phú quý, giúp tinh thần minh mẫn trong việc quản lý tiền bạc và đưa ra các quyết định trong cuộc sống, dũng cảm nắm bắt các cơ hội phát tài.

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?