Các cụ dạy cấm sai: 3 kiểu đàn bà không thể lấy làm vợ dù xinh tới mấy, ai cưới phải khổ cả đời

 Các cụ dạy cấm sai: 3 kiểu đàn bà không thể lấy làm vợ dù xinh tới mấy, ai cưới phải khổ cả đời.

Người xưa nói rằng, dù có yêu đến mấy cũng tuyệt đối tránh xa 3 kiểu phụ nữ này, chớ dại mà lấy làm vợ.

Không có trách nhiệm với gia đình

Đại đa số đàn ông đều không thích phụ nữ mạnh mẽ, đặc biệt là những người phụ nữ coi sự nghiệp làm hàng đầu, lúc nào cũng chỉ quan tâm đến công việc, tuyệt nhiên không quan tâm đến gia đình. Đàn ông thích phụ nữ có thể vừa đi làm vừa chăm lo cho gia đình. Thật ra năng lực làm việc của người đàn ông rất tốt nhưng làm những việc nhỏ nhặt lại không giỏi bằng những người phụ nữ. Nhưng khi họ hiểu được những vất vả mà người phụ nữ phải gánh vác khi vừa đi làm vừa chăm lo cho gia đình thì họ sẽ cùng với người phụ nữ chia sẻ công việc nhà.

phu-nu3

Có những người phụ nữ vì công việc mà phải chấp nhận không chăm lo được cho gia đình thì mọi người cũng có thể hiểu được, nhưng có những người phụ nữ sau giờ tan ca lại không về nhà ngay mà thích chơi bời, mua sắm cùng bạn bè hoặc có người chỉ thích chơi bài, đánh mạt chược mà bỏ bê gia đình, thì kiểu phụ nữ như vậy không thể chấp nhận được.

Có tâm địa không lương thiện

Cho dù người con gái khi còn ở với bố mẹ được bố mẹ chiều chuộng đến mức nào, cho dù người con gái đó có được sự giáo dục từ gia đình tốt ra sao, nhưng nếu người con gái đó không có trái tim nhân hậu, khi đối xử với bố mẹ chồng và người nhà bên chồng đều rất keo kiệt và chanh chua, tự đặt mình là trung tâm, mọi vấn đề đều đặt lợi ích của mình lên trên hết.

Đặc biệt trong việc giải quyết lợi ích với gia đình nhà chồng nhất định họ sẽ chiếm phần hơn, làm mọi cách để đạt được mục đích. Trong việc hiếu thuận với bố mẹ bên chồng, họ luôn luôn tìm lý do để từ chối.

Kiểu người này sẽ mãi mãi không cảm thấy sự ích kỷ của họ, họ cảm thấy rằng bố mẹ bên chồng nên tự chăm sóc bản thân họ. Họ luôn không nghĩ được rằng họ phải đối xử với cha mẹ chồng cũng như cha mẹ đẻ mình. Kiểu phụ nữ này nếu có cưới về thì dần dần con trai sẽ dần dần xa lánh cha mẹ, bố mẹ sẽ không được con cháu chăm sóc, phụng dưỡng khi về già.

phu-nu5

Lẳng lơ

Đàn bà lẳng lơ muôn đời đàn ông chỉ nên chơi đùa chứ đừng dại lấy làm vợ nếu không muốn vợ mình thành hàng công cộng. Phụ nữ lẳng lơ sẽ không bao giờ chung thủy với chồng, cô ta có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào khi có cơ hội. Chỉ cần gặp người đàn ông khác hào hoa phong độ hơn bạn cô ta cũng sẵn sàng đong đưa anh ta một cách trơ trẽn. Lấy một người phụ nữ lẳng lở cũng đồng nghĩa với việc bạn lấy vợ về làm đĩ nên dù cho cô ta có hấp dẫn quyến rũ tới đâu cũng chỉ vui chơi qua đường chứ tuyệt nhiên không lấy làm vợ. 

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Những người пàყ tuyệ t đṓ i đừng ăn THỊT VỊT dù thèm đḗn mấy

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Cây lưỡi hổ thích thứ nước пàყ nhất: Cứ đổ vào gốc là chồi lên tua tủa, hoa nở từng chùm lớn

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

Người mẹ nghèo nhận nuôi cậu bé mồ côi, đi làm thêm vất vả để con học trường nổi tiếng: 22 năm sau được trả ơn 55 TỶ ĐỒNG

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc