Quyền Leo Daily l'ỗ vố'n, chính thức nghỉ bán dù không đạt 150 tỷ sau 34 tiếng livestream

 

Dẫu vậy con số này vẫn vượt các phiên livestream trước đó của nhà Quyền Leo Daily.

Được chú ý nhất trong "đại chiến" livestream ngày 5/6 và 6/6 này chính là phiên live nhà Quyền Leo Dayly (Lã Quốc Quyền - sinh năm 1995 và Nguyễn Lan Anh - sinh năm 1992) với mục tiêu đạt 150 tỷ đồng. Phiên live bắt đầu từ 10h sáng ngày 5/6 và chính thức dừng bán hàng ở khoảng 20h ngày 6/6.Quyền Leo Daily lỗ vốn, chính thức nghỉ bán dù không đạt 150 tỷ sau 34 tiếng livestream - Ảnh 1.Quyền Leo DailyTính tổng cộng, thời lượng bán hàng của "chiến thần" này rơi vào khoảng 34 tiếng. Cặp đôi đã chốt được 232k đơn hàng nhưng doanh thu mới đạt gần 76 tỷ, mới chỉ bằng 1/2 so với dự kiến ban đầu.

Chia sẻ ở cuối phiên live, Quốc Quyền nhấn mạnh mình đóng thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật, toàn bộ hàng hoá chính hãng. Anh nói thêm: "Mục tiêu ban đầu của bên em là 150 tỷ nhưng thực sự nó quá khó luôn. Đến giờ này vợ chồng em chấp nhận không hoàn thành được thử thách. Phiên live này sẽ là phiên live lỗ vốn của nhà em nhưng không sao cả, nhà em đã có nhiều phiên lỗ vốn. Trong cuộc sống có lúc thành công cũng có lúc thất bại, làm bất cứ công việc gì cũng thế".

Quyền Leo Daily lỗ vốn, chính thức nghỉ bán dù không đạt 150 tỷ sau 34 tiếng livestream - Ảnh 2.Quốc Quyền chia sẻ ở cuối liveTừ sau 20h ngày 6/6, cặp đôi quyết định không bán hàng nữa mà tập trung chia sẻ về minigame tặng ô tô. Lúc công bố cũng là lượt mắt xem trên kênh Quyền Leo đạt đỉnh điểm - hơn 100k mắt xem.

Việc phiên live kéo dài ròng rã cũng nằm trong tính toán của vợ chồng Quyền Leo và ekip. Theo chia sẻ với chúng tôi vào trưa 5/6, phía Quyền Leo cho biết sẽ cố gắng đạt đến mốc một 150 tỷ đồng mới thôi và đã chuẩn bị tinh thần livestream 36 tiếng.

ù không đạt được con số mục tiêu nhưng so với thị trường livestream hiện tại, con số 75 tỷ của nhà Quyền Leo Daily cũng đã rất khủng. Bên cạnh đó cũng rất hiếm "chiến thần" có thể lên sóng 34 tiếng như cặp đôi này.

Ở phiên live này, những con số mà Quyền Leo Daily đạt được cũng được quan tâm. Trong vòng 2 tiếng đầu tiên mở live, doanh thu đạt được là 16 tỷ đồng, tính trung bình là 166 triệu đồng/phút. Tuy nhiên so với phiên live 100 tỷ vào ngày 5/5, con số này có phần tụt dốc bởi lẽ ở phiên này, cặp đôi đạt doanh thu lên đến 24 tỷ đồng trong 2 tiếng đầu tiên.

Ngoài ra netizen cũng nhận xét phong cách livestream của Quyền Leo Daily có phần nhẹ nhàng, ít ồn ào hơn so với trước. Cặp đôi cũng thường xuyên thay đổi cách công bố doanh thu trong phiên live. Ban đầu cặp đôi cập nhật ngay trên màn hình live đồng thời liên tục đăng video cập nhật. Tuy nhiên đến chiều tối ngày 5/6, doanh thu cập nhật cũng như tổng doanh thu mục tiêu đều đã được tắt đi, thay bằng % giảm giá.

Được biết để có được phiên live kéo dài và những con số gây choáng nói trên là sự kết hợp từ nhiều bên khác nhau. Phía sau người lên sóng chính là Lan Anh còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhãn hàng, team hỗ trợ từ sàn TMĐT, đội ngũ quay chụp và setup phiên live, gia đình 2 bên,... Lượng nhân sự có mặt tại studio diễn ra phiên live lên đến 50 - 70 người.

Trước đó, cặp đôi cũng đã có kế hoạch quảng bá rầm rộ cho phiên live, "nhá hàng" quà tặng khủng như ô tô hay iPad. Lần này không thuê du thuyền 500 tỷ đồng để quay clip teaser như phiên live trước đó nhưng nhà Quyền Leo lại chạy quảng cáo tại màn hình led quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á ở bờ sông Sài Gòn (TP.HCM).

nguồn: https://kenh14.vn/quyen-leo-daily-chinh-thuc-ket-thuc-phien-live-150-ty-keo-dai-gan-2-ngay-ket-qua-lo-von-20240606205245836.chn

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?