NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis

 

Sau một thời gian gây ồn ào, Xoài Non đã có thông báo chính thức về mối quan hệ của mình và Xemesis.

Chiều tối 16/6, Xoài Non bất ngờ thông báo đã ly hôn với Xemesis. Cô viết thông báo bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau:

"Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ chúng mình. Và mình rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng mình đã kết thúc.

Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em trở nên tươi đẹp!".Kèm theo đó, Xoài Non cũng đăng ảnh cưới của cặp đôi và tag Xemesis vào bài đăng. NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis- Ảnh 1.

Cách đây không lâu, dân tình đồn đoán khá nhiều về sự rạn nứt tình cảm giữa Xoài Non và chồng thiếu gia. Cô nàng còn đột ngột tắt livestream khi fan hỏi quá nhiều về tin đồn chia tay. Về phía Xemesis anh đã có động thái bác bỏ tin đồn ấy nhưng cũng chưa 1 lần chính thức lên tiếng.

Trước khi thông báo chia tay, Xoài Non đăng bài đầy ẩn ý như 1 điềm báo trước, làm dâu hào môn khó đến thế sao? - Ảnh 1."Ngày đẹp trời để nói lời chia tay" - Có quá nhiều người tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này

MXH được phen bị quay vòng khi Xoài Non xuất hiện trong MV của Lou Hoàng. Sự im lặng của cặp đôi và sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt khiến nhiều người tin rằng họ đang cố tình tạo drama để pr. Khi netizen bày tỏ mong muốn Xoài Non nên đính chính rõ ràng thì người đẹp cũng đáp trả rằng không có trách nhiệm thông báo cuộc sống cá nhân với ai.

Thế nhưng, sản phẩm âm nhạc này lại như 1 điềm báo cho cái kết ngày hôm nay. Cụ thể, cách đây 2 ngày, Xoài Non chia sẻ MV mới của Lou Hoàng với caption: “Mình từng yêu nhau đến vậy giờ chỉ còn đôi mắt sâu cay… Ngày đẹp trời để nói chia tay”. Từ dữ kiện này mà nhiều người đồn đoán, phải chăng nguyên nhân từ phía Xemesis?

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Những người пàყ tuyệ t đṓ i đừng ăn THỊT VỊT dù thèm đḗn mấy

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Cây lưỡi hổ thích thứ nước пàყ nhất: Cứ đổ vào gốc là chồi lên tua tủa, hoa nở từng chùm lớn

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

Người mẹ nghèo nhận nuôi cậu bé mồ côi, đi làm thêm vất vả để con học trường nổi tiếng: 22 năm sau được trả ơn 55 TỶ ĐỒNG

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc