Bố chồng chuẩn bị kết hôn vợ mới, con dâu suy sụp khi nhận ra người ông sắp cưới là ai

 

Bố chồng chuẩn bị kết hôn vợ mới, con dâu suy sụp khi nhận ra người ông sắp cưới là ai.

Nhận ra vợ sắp cưới của bố chồng, tôi rất sốc vì cô ta đã từng làm ra những chuyện đáng sợ.Tôi sống ở nhà chồng đến nay đã được 8 năm, hồi mới cưới xong gia đình nhà chồng tôi vui lắm, nhưng được 4 năm sau thì mẹ chồng tôi mất. Từ đó đến nay không khí gia đình trầm lắng, bố chồng tôi vốn là sôi nổi đã chuyển sang trầm tính, ít đi đây đó như trước. Vợ chồng tôi ở cùng bố chồng, nên hàng ngày chúng tôi rất quan tâm tới ông, cố gắng để làm ông vui.

Bố chồng tôi rất thương con cháu, nhất là hai đứa con tôi đứa nào cũng yêu quý ông. Bố chồng lấy niềm vui bên các cháu để khỏa lấp nỗi buồn mất vợ, vì thế ông rất chiều chuộng các cháu, hay ra ngoài chơi đùa đánh cầu lông, đá bóng với cháu. Hai vợ chồng tôi rất yên tâm vì các con được ông quan tâm, chăm sóc.

Ở độ tuổi 60, bố chồng tôi rất chăm chỉ tập thể dục, ăn uống khoa học nên nhìn ông khỏe mạnh, phong độ. Nhiều người hay trêu đùa bố chồng tôi nên đi bước nữa, ông chỉ cười vui không muốn nhắc đến chuyện này. Tôi cũng hiểu tình cảm sâu đậm của ông với mẹ chồng, hai người thương yêu nhau và là tấm gương mẫu mực để vợ chồng tôi noi theo.

Vợ chồng tôi cũng muốn bố chồng có người phụ nữ yêu thương, chia sẻ buồn vui khi tuổi già. Nếu bố chồng có ai đó, người vui nhất sẽ là vợ chồng tôi. Cách đây mấy tháng, tôi cũng có nghe một số người quen nói rằng bố chồng tôi đã có bạn gái, là người chỉ khoảng ngoài 40 tuổi. Tôi nghe xong mà mừng lắm, người như vậy rất thích hợp với bố chồng tôi vì khỏe mạnh, lại vẫn còn nhan sắc.

Bố chồng chuẩn bị kết hôn vợ mới, con dâu suy sụp khi nhận ra người ông sắp cưới là ai - Ảnh 2.
Con dâu cảm thấy sốc khi nhận ra vợ sắp cưới của bố chồng là ai. Ảnh minh họaThấy bố chồng vui vẻ, yêu đời trở lại tôi cũng vui lây. Hàng ngày thấy ông ca hát, chịu khó thể dục và chú ý hơn về bản thân, đúng là người đang yêu thường như vậy. Mới yêu được vài tháng song bố chồng thường đề cập đến chuyện kết hôn, điều khiến ông đắn đo là sau khi cưới xong thì chưa biết là nên đưa vợ về sống cùng hay là ra ngoài ở riêng.

Hôm trước bố chồng dẫn bạn gái về nhà ra mắt, ai cũng trầm trồ khen ngợi ông có mắt tinh tế, có được người đẹp mặn mà, nhỏ nhẹ, khéo ăn nói. Còn tôi khi nhìn kỹ mới nhận ra cô ta, không ai khác chính là kẻ đã từng khiến cho gia đình tôi khổ sở cách đây hơn chục năm. Một kẻ lừa đảo tiền bạc của bố mẹ tôi rủ chung vốn đầu tư làm ăn, nhưng rồi lại nói rằng thất bại nên mất trắng tiền… 

Khi đó, nhà tôi không làm gì được vì không có bằng chứng, giấy tờ nhận tiền. Mà không chỉ bố mẹ tôi, có rất nhiều người đàn ông trung niên cũng "sập bẫy" lừa gạt của cô ta, tận dụng nhan sắc để cặp kè, moi tiền rồi chia tay. Cho đến bây giờ, cả nhà tôi vẫn còn oán hận cô ta.

Giờ cô ta ở trước mắt tôi, có thể sẽ là mẹ kế của vợ chồng tôi, điều này khiến tôi rất sốc. Tôi sợ rằng sẽ không có đám cưới nào, sẽ chỉ lợi dụng tiền bạc của bố chồng tôi mà thôi. Từ hôm đó đến nay tôi chưa nói chuyện này với ai, tôi sợ rằng mình nói mà không có bằng chứng cụ thể thì sẽ thiếu thuyết phục. Hơn nữa bố chồng tôi đang hạnh phúc, mong chờ ngày được chung sống với cô ta.

Tôi rất lo cho bố chồng và cả nhà chồng tôi nữa. Tôi phải làm gì để cảnh báo cho bố chồng biết được bộ mặt thật của bạn gái? Tôi có nên nói ra sự thật để chồng và bố chồng biết không? 

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Những người пàყ tuyệ t đṓ i đừng ăn THỊT VỊT dù thèm đḗn mấy

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Cây lưỡi hổ thích thứ nước пàყ nhất: Cứ đổ vào gốc là chồi lên tua tủa, hoa nở từng chùm lớn

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

Người mẹ nghèo nhận nuôi cậu bé mồ côi, đi làm thêm vất vả để con học trường nổi tiếng: 22 năm sau được trả ơn 55 TỶ ĐỒNG

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc