Nhìn tư thế ngủ đoán định vận số đàn bà mang mệnh sang- hèn, sướng- khổ chỉ trong vòng 1 phút

  

Nhìn tư thế ngủ đoán định vận số đàn bà mang mệnh sang- hèn, sướng- khổ chỉ trong vòng 1 phút

Khoa học đã chứng minh, tư thế ngủ cũng góp phần phản ánh tính cách con người. Hãy cùng xem tư thế ngủ của bạn tiết lộ điều gì qua bài viết dưới đây:Khoa học đã chứng minh, tư thế ngủ cũng góp phần phản ánh tính cách con người. Hãy cùng xem tư thế ngủ của bạn tiết lộ điều gì qua bài viết dưới đây:

Nằm sấp

Phụ nữ nằm sấp thường là người bảo thủ, có xu hướng thích làm theo ý mình, ít khi lắng nghe người khác. Người này cũng khá hèp hòi, ích kỉ, có tính cạnh tranh rất lớn, khi làm việc ít để ý tới cảm nhận của đối phương, hiếu thắng, cũng là người hiếu chiến.

Nhìn tư thế ngủ đoán định vận số đàn bà mang mệnh sang- hèn, sướng- khổ chỉ trong vòng 1 phút-1Kiểu nằm úp bụng xuống cùng với cánh tay và chân soải dính vào giường là dáng ngủ của một nhà lãnh đạo, tiến thủ và chủ động rất chắc chắn. Người này rất kiên trì và gặt hái được nhiều thành công.

Tư thế ngủ nằm nghiêng duỗi thẳng hai tay

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Nếu tiếp tục phát huy ưu điểm này, chắc chắn, bạn sẽ trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

Ưu điểm: Xương sống thẳng, thở sâu và không ngáy ngủ.

Nhược điểm: Thói quen ngủ này sẽ gây ra tình trạng đau cánh tay và vai do giảm tuần hoàn máu và áp lực lên dây thần kinh.

Tư thế nằm ngửa

Tư thế nằm ngửa cho thấy bạn là một người có suy nghĩ tích cực, yêu cuộc sống, thường là trung tâm của sự chú ý. Ngoài ra, bạn còn là một người tôn trọng sự thật, có tính cách rất mạnh mẽ, quảng giao, được nhiều người nể phục

Ưu điểm: Ngủ ở vị trí này giữ cho cột sống thẳng và làm giảm trào ngược axit dạ dày. Tư thế ngủ này cũng ngăn ngừa các nếp nhăn trên da.

Nhược điểm: Gây ra chứng ngưng thở khi ngủ và tăng ngáy ngủ vì lưỡi bị đẩy ngược vào cổ họng vào ban đêm. Điều này sẽ hạn chế đường thở của bạn. Thêm vào đó, nó có thể dẫn đến đau lưng nhiều hơn.

Lời khuyên:

– Kê một chiếc gối mỏng dưới đầu gối và cuộn một chiếc khăn mỏng rồi đặt ở phần xương sống dưới thắt lưng để giảm đau lưng.

– Dùng khăn nhỏ cuộn lại và đặt ngay dưới cổ để giúp cột sống thẳng hơn.

Tư thế nằm ngửa giơ 2 tay lên

Tính cách của người có tư thế nằm thẳng, giơ hai tay lên đó là sự tự do, giàu nhiệt huyết và cực kỳ chân thành với mọi người. Bạn luôn khiến những người bên cạnh mình cảm thấy thoải mái, an tâm và được bảo vệ.

Tuy nhiên, điểm trừ của người này là tiêu xài hoang phí, thích lo chuyện bao đồng, hay xen vào những chuyện không đâu. Đôi khi, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác khiến cho một chuyện bé như cái móng tay cũng có thể biến thành nghiêm trọng.

Ưu điểm: Cột sống thẳng.

Nhược điểm: Thói quen ngủ này cũng là nguyên nhân khiến bạn ngủ ngáy, gặp vấn đề hô hấp khi ngủ, trào ngược axit và chuột rút vai.

Theo các nghiên cứu khoa học, nghiêng bên trái là tư thế ngủ tuyệt vời nhất vì chúng giúp bạn giảm áp lực cho lưng, giúp bạn dễ thở, cải thiện lưu thông máu. Các bác sĩ cũng khuyên rằng, chúng ta nên dành nhiều thời gian ngủ nghiêng về bên trái để tốt cho sức khỏe.

Nằm nghiêng, gối đầu lên tay

Người nằm nghiêng, còn gối đầu lên tay là người nho nhã, lịch sự và đặc biệt tính tình thật thà, trung thực. Họ cũng là người có xu hướng lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu và luôn hướng tới cái đẹp. Đàn ông rất thích kiểu phụ nữ này vì họ luôn vui vẻ, thoải mái, luôn yêu thương và quan tâm chồng.

Nằm hơi sấp, co 1 chân

Nhìn tư thế ngủ đoán định vận số đàn bà mang mệnh sang- hèn, sướng- khổ chỉ trong vòng 1 phút-2Ngủ trong tư thế này cho thấy bạn là người thích sự ổn định, hòa bình và yên tĩnh, chu đáo. Trong công việc họ không thích tranh giành, đố kị lẫn nhau. Chỉ cần không ảnh hưởng đến mình, những người xung quanh có làm gì họ cũng chẳng hề bận tâm.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Quiz Bàn tay có dấu hiệu này, báo trước “vận sang” đang đến, tha hồ hưởng cả phú quý lẫn tài lộc

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Nấu cơm nước lạnh hay nước nóng? Bí quyết cơm dẻo ngon tốt cho sức khỏe là ở việc dùng đúng loại nước пàყ

5 nhóm người không nên ăn rau mồng tơi