8 vị trí ‘phú quý’ trên lòng bàn tay: Ai có ít nhất 1 cái cũng đủ sung túc cả đời

  Chỉ cần mở rộng lòng bàn tay, bạn có thể tự mình khám phá những bí ẩn về tương lai và may mắn. Theo nhân tướng học, 8 vị trí đặc biệt trên lòng bàn tay hé lộ dấu hiệu của những người "phú quý", sung túc cả đời.

Vân tài vận

Đường vân tài vận thường hiện hữu bên dưới ngón áp út, cắt qua cả đường hôn nhân và đường học vấn. Người có dấu hiệu này thường đón nhận nhiều điều may mắn trong đời. Họ không chỉ có tài năng và khả năng lãnh đạo mà còn giỏi trong việc quản lý tài chính, từ việc tiết kiệm đến việc quản lý nguồn tiền của mình một cách ổn định.

Vân hình sao

Dưới ngón tay út xuất hiện hình vân sao, được tạo thành từ nhiều đường ngắn chéo nhau tạo nên hình dáng giống như một ngôi sao. Người sở hữu dấu hiệu này thường có một đời sống đầy màu sắc và thịnh vượng. Không quan trọng họ bắt đầu từ đâu, họ vẫn có thể đạt được sự giàu có và thoải mái với khối tài sản lớn. Họ càng làm việc chăm chỉ, càng có khả năng tích lũy được nhiều của cải, dẫn đến một tuổi già an nhàn và giàu có.

Người sở hữu vân hình sao thường có một đời sống đầy màu sắc và thịnh vượng

Người sở hữu vân hình sao thường có một đời sống đầy màu sắc và thịnh vượng

Vân đán tự

Dưới ngón tay trỏ, vân đán tự thường xuất hiện, có hình dáng giống như biểu tượng # với các đường vân chéo và chồng lên nhau. Những người có dấu hiệu này thường tận hưởng sự nghiệp thành công và bền vững. Họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc cho bản thân mà còn đóng góp lớn cho cộng đồng. Thông thường, họ là những nhà lãnh đạo giỏi và có triển vọng sẽ sở hữu một khối tài sản đáng kể trong tương lai.

Vân điền tự

Vân điền tự biểu hiện qua các đường vân nằm ở khu vực trung tâm của đường học vấn, đôi khi chúng cắt ngang qua đường khác, tạo thành giao điểm với đường hôn nhân và học vấn. Những vân này thường tạo nên hình dạng của một hình vuông. Người có vân điền tự thường được cho là có một cuộc sống dư dả, không thiếu thốn về mặt vật chất. Họ thường được mô tả là những người sở hữu nhiều bất động sản và tài sản lớn, bao gồm cả đất đai và nhà cửa. Với tài sản đó, họ có thể sống một cuộc sống thoải mái không lo nghĩ về chuyện tiền bạc cho bản thân và thậm chí cho cả thế hệ sau của họ.

Người có vân điền tự thường được cho là có một cuộc sống dư dả, không thiếu thốn về mặt vật chất

Người có vân điền tự thường được cho là có một cuộc sống dư dả, không thiếu thốn về mặt vật chất

Vân hào trạch

Vân hào trạch được tìm thấy ở khu vực dưới ngón tay út, gần với đường học vấn. Theo những người nghiên cứu tử vi, đây được coi là "ngôi nhà của sự giàu có", và những người có vân này thường có khả năng kiếm được lượng tiền lớn. Họ không chỉ giàu có về mặt tài chính mà còn được trang bị bởi sự thông minh vượt trội, khả năng kinh doanh xuất sắc, và thường giữ vị trí lãnh đạo tại các công ty có ảnh hưởng toàn cầu.

Vân hắc tử hay nốt ruồi

Nếu trong lòng bàn tay xuất hiện điểm đen, hay còn được gọi là hắc tử - nốt ruồi, không quan trọng nó nằm ở đâu, người này được xem là có tài năng nổi bật. Do khả năng đặc biệt này, họ thường tạo dựng được khối tài sản to lớn không ai bì kịp. Tóm lại, cuộc đời họ sau này thường rất êm đềm, giàu có, không phải lo lắng về những nhu cầu cơ bản như ăn mặc hay tiền bạc bởi tài lộc dường như đã nằm gọn trong tay họ.

Người có vân hắc tử hay nốt ruồi trên lòng bàn tay thường tạo dựng được khối tài sản to lớn không ai bì kịp

Người có vân hắc tử hay nốt ruồi trên lòng bàn tay thường tạo dựng được khối tài sản to lớn không ai bì kịp

Vân cung ấn

Vân cung ấn, dễ nhận biết bởi hình dạng tròn và xoắn ốc, thường nằm ở phần gần ngón trỏ của bàn tay. Người sở hữu vân này thường đảm nhận vai trò lãnh đạo, gánh vác trọng trách lớn trong công việc và có khả năng làm biến đổi cuộc sống của nhiều người. Đối với chính họ, người có vân cung ấn không chỉ giàu có, sáng dạ mà còn là niềm tự hào của gia đình mình.

Vân ngộ quý

Vân ngộ quý thường thể hiện dưới dạng một chấm hoặc một đường thẳng nằm tại trung tâm lòng bàn tay, có thể gần hoặc chéo qua đường học vấn. Người có những dấu hiệu này thường may mắn được gặp gỡ và nhận sự giúp đỡ từ những người quý nhân, không kể gian khổ hay hoàn cảnh, luôn có người hỗ trợ. Trong lĩnh vực kinh doanh, họ thường gặp may mắn khi có người hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và làm giàu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

nguồn: https://phunutoday.vn

Bài đăng phổ biến

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Nữ diễn viên buồn lấy kim cương ra đếm đã “bị b;ắ.t vì rửa t;iền cho đại gia”? Sự thật khiến khán giả rù;ng mì;nh

Đàn ông thích nhất 15 điều này ở phụ nữ hơn cả khuôn mặt đẹp

4 ‘chỗ hiểm’ đàn bà khôn ngoan cấm tiệt đàn ông ‘sờ’ vào, kể cả chồng

Rán trứng chỉ cần thêm vài giọt này, trứng nở phồng, xốp mịn, 2 quả mà nhiều như 4 quả

Từ 1/4/2024: Vợ chồng, người thân đi xe máy của nhau cần có 3 Giấy này, nếu không có sẽ ph-ạt lên tới 8 triệu đồng

3 bữa cơm được mời thì chớ dại mà ăn, cái số 1 quá nhiều người mắc

Mẹo vô tư sử dụng điều hòa, mát mẻ cả ngày cũng không lo hóa đơn tiền điện tăng vọt

Đàn bà đáp ứng được ''nhu cầu'' của đàn ông ở 3 thời điểm này, anh ấy sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Phụ nữ đến độ tuổi nào “háo hức”, hứng thú với đàn ông nhất?